แฟนคลับไทยกรี๊ดสนั่น! NU’EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับไทยกรี๊ดสนั่น! NU’EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand

แฟนคลับไทยกรี๊ดสนั่น NU’EST น่ารักเกินห้ามใจ
ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก NU’EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand

 

 

ถึงจะเป็นงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรกของวงน้องใหม่ NU’EST (นิวอีสท์) แต่แฟนคลับไทยก็หลงรักแบบหมดใจ เพราะนอกจากจะประทับใจที่ NU’EST เลือกให้แฟนคลับไทยได้ประเดิมงานแฟนมีตติ้งเป็นประเทศแรกแล้ว ทั้งห้าหนุ่มยังทำตัวน่ารักเรียกเสียงกรี๊ด เสียงหัวเราะตลอดทั้งงานอีกด้วย สร้างความประทับใจให้แก่แฟนคลับไทยทุกคนมากมายทีเดียว

 

สำหรับงาน NU’EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวาลัย ชั้น 6 สยามพารากอน เปิดงานกันด้วยประมวลภาพกิจกรรมของ NU’EST ช่วงที่อยู่ในประเทศไทยให้แฟนคลับได้วอร์มเสียงกรี๊ดกันก่อน ต่อด้วยโชว์ 2 เพลงรวด อย่างเพลง FACE และ I’m Sorry เพิ่มความร้อนแรงของแฟนคลับได้เป็นอย่างดี จากนั้นได้เวลาที่ทั้ง 5 หนุ่ม มินฮยอน, เร็น, เจอาร์, แบ็คโฮ และอารอน พูดทักทายและแนะนำตัวเองพร้อมต้อนรับเข้าสู่งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการ พอถึงช่วงสัมภาษณ์ สมาชิก NU’EST แต่ละคนก็ไม่มีใครยอมใครงัดหมัดเด็ดมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับกันตลอดไม่ขาดสาย โดยเฉพาะเร็นที่ดูนิ่งๆ แต่ประโยคเด็ดภาษาไทยกลับเรียกเสียงกรี๊ดได้ถล่มทลายกับคำว่า “ฟินมั๊ยครับ?”

 

 

จากนั้นได้เวลาแจกกันบ้าง เพราะทั้งห้าหนุ่มได้นำของขวัญติดไม้ติดมือมาแจกแฟนๆ ในวันนี้กันด้วย งานนี้เจอาร์จัดเต็มนอกจากจะโชว์รำมวยไทยตามเสียงรีเควสต์แล้ว ลีดเดอร์หนุ่มหล่อยังต่อสายตรงคุยโทรศัพท์เชิญผู้โชคดีให้ขึ้นมารับของขวัญจากมือบนเวทีกันด้วย ต่อไปได้เวลาค้นหาสาวก NU’EST ตัวจริงเสียงจริงกันบ้าง งานนี้มีผู้โชคดี 3 คนได้รับของขวัญจาก NU’EST ส่วนอีก 5 คนได้สแตนดี้ของ 5 หนุ่ม NU’EST กลับไปตั้งเป็นผู้พิทักษ์สุดหล่ออยู่ที่บ้านให้ได้เชยชมกันทุกวัน … ต่อกันด้วยเซอร์ไพรส์จากหนุ่มๆ NU’EST ที่เขาซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงไทย ‘ใจกลางความรู้สึกดีๆ’ เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้แก่ชาว L.O.V.E ไทย(ชื่อแฟนคลับ NU’EST) ได้ยิ้มกันแก้มปริ ที่สำคัญหนุ่มมินฮยอนยังรักเพลงไทยเข้าขั้น ขอโซโล่เพลง ‘ลูกอม’ หนึ่งประโยคสั้นๆ แต่อวดทักษะภาษาไทยชัดแจ๋ว แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดๆ ก็เมื่อ NU’EST ตอบรับคำขอ ลุกขึ้นมาออกสเต็ปกุ๊กกิ๊กในเพลง Wonder boys ทำเอาแฟนคลับสาวๆ พร้อมใจกันกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว

 

 

ยังไม่ทันจะหายซึ้งดีก็มาถึงช่วงเล่นเกมให้ได้ลุ้นกันอีกครั้งในเกมวาดรูปทายคำ ที่งานนี้ฮาทั้งผู้ใบ้และผู้ทายเลยทีเดียว พักจากการหัวเราะและลุ้นจากเกมเรียบร้อยแล้ว NU’EST ก็ขอต่อด้วยโชว์ในเพลง Not Over You และ Action ก่อนเค้าท์ดาวน์สู่ช่วงท้ายของงาน เมื่อ พิธีกร J-Mix เจริญ แซ่จู กล่าวปิดงาน และให้ NU’EST ได้กล่าวลาพร้อมเผยถึงความประทับใจที่เกิดขึ้นในวันนี้ ซึ่ง NU’EST ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแฟนคลับไทยน่ารักและแสนอบอุ่น ทิ้งท้ายด้วยคำสัญญาว่าพวกเขาจะไม่มีวันลืมแฟนคลับไทยและความประทับใจในการมาเมืองไทยครั้งนี้เลย แต่เมื่อ NU’EST มอบเซอร์ไพร้ส์ให้แล้ว ชาว L.O.V.E ไทย ก็ไม่ลืมมอบเซอร์ไพร้ส์กลับคืนให้ด้วย VTR พิเศษจากแฟนคลับไทยที่ตั้งใจทำเพื่อฉลองครบรอบเดบิวท์ครบ 150 วันและยืนยันถึงความรักที่แฟนคลับไทยมีต่อทั้งห้าหนุ่ม  ซึ่ง NU’EST ก็ยืนดูอยู่ด้วยความซึ้งพร้อมตอบกลับว่าพวกเขาเองก็รักแฟนคลับไทยเช่นกัน ก่อนจะปิดท้ายกันจริงๆ ด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้มินฮยอนและแบ็คโฮอย่างอบอุ่น

 

 

แต่ความพิเศษยังไม่จบแค่นั้น ยังมีโบนัสตบท้ายกิจกรรมแสนใกล้ชิด NU’EST กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง พร้อมสวมเสื้อ I Love Thailand ขึ้นมาบนเวทีเพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานจะได้ขึ้นมา Hi Five สัมผัสมือ ต่อด้วยถ่ายรูปหมู่บนเวทีร่วมกันสำหรับบัตรราคา 2,500บาท และจบด้วยการเซ็นโปสเตอร์ให้สำหรับบัตรราคา 3,000บาท ได้เก็บไปเป็นที่ระลึกฝันหวานกันต่อที่บ้าน…
เรียกได้ว่างานนี้ One Four Entertainment ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรกของ NU’EST สนุกสนานครบทุกรส แถมได้ใกล้ชิดกับศิลปินแบบถึงเนื้อถึงตัว เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม… และเชื่อแน่ว่าจบงานนี้ NU’EST คงจะเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนคลับไทยไปแล้วอย่างแน่นอน

 

 

[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]

ภาพบรรยากาศห้าหนุ่ม NU’EST สัมภาษณ์พิเศษ Channel [V] Thailand

สัมภาษณ์ NU’EST ห้าหนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่ เฮฮา-สดใส-แข็งแกร่ง อย่างกลมกล่อม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com