ร้องและเต้นให้เต็มอารมณ์กับ เบอร์รี่ซ์ โคโบ ในมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ร้องและเต้นให้เต็มอารมณ์กับ เบอร์รี่ซ์ โคโบ ในมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น

มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นยกทัพจัดเต็ม!! หอบความสนุกมาให้มันกันไม่มีเบรก
มาร้องและเต้นกันให้สนั่นเมืองเต็มอารมณ์ เบอร์รี่ซ์ โคโบ
กับเพลง Cha Cha Sing และ Loving You To Much

 

 

งานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นเจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ ครั้งที่ 8 ในวันเสาร์ที่ 25 และอาทิตย์ที่26 สิงหาคม 2555 ณ ลานพาร์ค พารากอน สนับสนุนโดย บริษัท ปตท. จำกัด มหาชน, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, ไมนิจิอะคาเดมิคกรุ๊ปศูนย์แนะแนวศึกษา ต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร และโรงเรียนสอนภาษา ญี่ปุ่นไมนิจิ, อิชิตันกรีนที, สาหร่ายทอดกรอบเถ้าแก่น้อย, จัดโดยไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ปศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรและโรงเรียน สอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เจแปนเรโทร ที่จะชวนทุกท่านสัมผัสกลิ่นอายของหลากหลายกิจกรรมวัฒนธรรม สุดมันส์ที่จัดเต็มอารมณ์ญี่ปุ่นตลอดทั้ง 2 วันเต็ม

 

งานนี้เหล่าคนรักญี่ปุ่นเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมา Cha Cha Sing กันให้สนั่นเมือง และแดนซ์ไปกับซิงเกิ้ล ใหม่ล่าสุดในเพลง Loving You To Much ที่ได้ศิลปินต้นฉบับซุปเปอร์สตาร์ พี่เบิร์ด ส่งกำลังใจมาให้แบบพิเศษส่วนตัว และไฮไลท์สุดพิเศษที่ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป จัดความมันให้แฟนคลับเบอร์รี่ซ์ โดยเฉพาะการกลับมาอีกครั้งของ Berryz Kobo Mini Live Concert ที่่จะกลับมาเปิดเวทีคอนเสิร์ตให้แฟนคลับชาวไทยได้กรี๊ดกันแบบฟรีๆ … ขอย้ำว่าฟรีๆ เป็นครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมกับกิจกรรม Meet &Greet ที่ให้เหล่าแฟนคลับกระทบไหล่แบบตัวต่อตัวกลางใจเมือง กับตัวแทนสมาชิก 3 สาว แห่งวงเบอร์รี่ซ์ โคโบที่จะมาระเบิดความมันบนเวที ไม่ว่าจะเป็น กัปตันสาวแสนซน ชิมิซู ซากิ(Shimizu Saki) สาวหน้าสวย คุไม ยูรินะ(Kumai Yurina) และสาวหน้าหวาน ซูกายะ ริซาโกะ (Sugaya Risako) มาโชว์พลังเสียงเพื่อแฟนคลับชาวไทยกลางใจเมือง และเตรียมตัวเป็นเจ้าของอัลบั้มล่าสุดและเสื้อยืดเจแปนเฟสต้าก่อนใครพร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษมากมายจากผู้สนับสนุนได้ภายในงานนี้เท่านั้น

 

 

นอกจากนี้ยังอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่สนุกและมันส์ไม่แพ้ใครกับกิจกรรมการแข่งขันแห่งปีเพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมคัฟเวอร์เพื่อชิงตำแหน่ง ที่สุดคัฟเวอร์แดนซ์แห่งปี 2555 ทั้งสายญี่ปุ่นและสายเกาหลีทั้ง 25 ทีม และที่สุดของการประกวดคอสเพลย์กับตำแหน่ง ที่สุดคอสเพลย์แห่งปี 2555 พร้อมเงินรางวัลและของที่ระลึกจากผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมอีกมากมาย แล้วมาระเบิดความมันเต็มอารมณ์ญี่ปุ่นกับการแสดงดนตรีสดในสไตล์เจร็อคที่จะชวนคุณมา Head Bang แบบเต็มอารมณ์ร็อคตลอดทั้งงาน และอีกหนึ่งสีสันที่พลาดไม่ได้ของงานกับกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมสำหรับนิสิตนักศึกษาจาก 10 สถาบันชั้นนำ มาร่วมระดมสมองปล่อยพลังระเบิดไอเดียใส่ความสร้างสรรค์ออกแบบและตกแต่งบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ เจแปน เรโทร ที่จะชวนย้อนอดีตวัฒนธรรมญี่ปุ่นไปพร้อมๆกับจินตนาการของพวกเขาได้ในงานนี้

 

เตรียมสนุกไปกับหลากหลายไฮไลท์กิจกรรม และเสียงกรี๊ดให้กับ 3สาวเบอร์รี่ซ์ รวมทั้งสุดยอดกิจกรรมทั้งด้านวัฒนธรรมและความบันเทิง เต็มอารมณ์ญี่ปุ่นในสไตล์เจแปน เรโทร อีกมากมายได้ในงาน เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ ครั้งที่8 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.japanfesta.com หรือ คุณวิวรรธน์ เจียรรุ่งแสง(นัท) และคุณกันทิตา พงษ์ประสิทธิ์ (กัน) โทร. 02 – 658 – 0555 ต่อ 111 – 114

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com