เผยรายชื่อล็อตแรก SJ, INFINITE, SISTAR ร่วมคอนเสิร์ต M COUNTDOWN Smile-Thailand แน่นอน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เผยรายชื่อล็อตแรก SJ, INFINITE, SISTAR ร่วมคอนเสิร์ต M COUNTDOWN Smile-Thailand แน่นอน!

สุดยอดศิลปินแห่งปีขานรับขึ้นโชว์ เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์

คอนเฟิร์มทัพแรกโดย 3 แชมป์ Super Junior, Sistar, Infinite

 

 
ศิลปินแดนกิมจิสุดฮอตเตรียมยกขบวนเหินฟ้าสู่เมืองไทยตุลาคมนี้ เหตุเพราะ เอ็มเน็ต เอ็มเคาท์ดาวน์ (Mnet M! Countdown) รายการจัดอันดับเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลี ประกาศยกเวทีมาจัดมหกรรมคอนเสิร์ตสุดอลังการงานสร้าง ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2555 … ในงานที่ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์ (ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand) ซึ่งนับเป็นโกลบอลทัวร์ลำดับที่ 2 ของ Mcountdown หลังเปิดฉากทัวร์แรกด้วยคอนเสิร์ต ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Hello-Japan เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ณ ประเทศญี่ปุ่น และนี่คือครั้งแรกของคอนเสิร์ต Mcountdown ที่จัดขึ้นในประเทศไทย

 

มหกรรมคอนเสิร์ต วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์ (ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand) ครั้งนี้จะรวบรวมทั้งไอดอลน้องใหม่มาแรง และซุปเปอร์สตาร์นักร้องชื่อดังจำนวนมากที่ติดอันดับท็อปของชาร์ตเอ็มเน็ต เอ็มเคาท์ดาวน์ (Mnet Mcountdown) ในปี 2012 นี้ เพื่อขึ้นแสดงบนเวทียักษ์ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ที่สามารถรองรับจำนวนผู้ชมได้สูงสุดถึง 40,000 คน นั่นหมายถึง ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญของดาวรุ่งพุ่งแรงและศิลปินอันดับต้นๆ ของวงการซึ่งเป็นผู้เบิกทางให้กระแสเค-ป็อบเฟื่องฟู กำลังจะเกิดขึ้นในบ้านเรา!

 

 

ข่าวดีตามความคาดหมายของแฟนคลับเกาหลีที่ติดตามเฝ้าลุ้นชาร์ต Mnet Mcountdown มาตลอด งานนี้เราจะได้พบกับศิลปินผู้คว้าอันดับ 1 รายล่าสุดอย่าง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) แชมป์ 3 สมัยประจำเดือนกรกฎาคม, พร้อมด้วย ซิสต้าร์ (Sistar) แชมป์ 1 สมัยประจำเดือนเมษายน, และ อินฟินิท (Infinite) แชมป์ 3 สมัยประจำเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน โดยล่าสุดพวกเขาได้ตอบรับคอนเฟิร์ม 100% ว่าจะเข้าร่วมมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ประเทศไทยอย่างแน่นอนแล้ว ส่วนรายชื่อศิลปินอื่นๆ ที่จะเข้าร่วมงานนั้นยังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการรวบรวมและจัดอันดับศิลปิน คาดว่าจะประกาศเพิ่มเติมให้ทราบโดยทั่วกันภายในเดือนสิงหาคมนี้

 

ด้านผู้จัดไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co., Ltd) เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมามีการจัดโชว์และคอนเสิร์ตของศิลปินเค-ป็อบมากมายในเมืองไทย แต่นี่จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่รวบรวมศิลปินเกาหลียอดนิยมมารวมไว้บนเวทีเดียวกัน โดยอิงกับอันดับเพลงในชาร์ต นับเป็นความน่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากที่จะได้เห็นและได้ฟังสุดยอดเพลงฮิตจากพวกเขาตัวจริงเสียงจริง เราจึงภูมิใจนำเสนอมหกรรมการแสดงสุดอลังการในระบบโปรดักชั่นอันล้ำเลิศที่ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์โดยทีมงานเอ็มเน็ตประเทศเกาหลีใต้ครั้งนี้อย่างยิ่ง”

 

 

ที่ผ่านมาทีมงาน เอ็มเน็ต เอ็มเคานท์ดาวน์ (Mnet Mcountdown) ได้ทำการสำรวจผ่านหลากหลายช่องทางเพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงนานาชาติ เช่น ผ่านทางสื่อสาขาในต่างประเทศ และเว็บไซต์ www.global.mnet.com ทำให้ทราบแน่ชัดว่า มีฐานความนิยมในกระแสเค-ป็อปอย่างแข็งแกร่งในประเทศไทย นั่นเป็นเหตุผลหลักที่เมืองไทยคือสถานที่จัดคอนเสิร์ตแห่งต่อไป ต่อเนื่องจากคอนเสิร์ตแรก ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Hello-Japan ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนเมษายน

 

“ชาวเกาหลีได้ยินได้ฟังจากหลายๆ ช่องทางว่าคนไทยรักศิลปินเกาหลีและเพลงของพวกเขา เห็นได้ชัดถึงกระแสความนิยมเมื่อครั้งที่เราจัดงาน MAMA (Mnet Asian Music Awards) ที่มาเก๊าในปี 2010 และสิงคโปร์ในปีถัดมา ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้มาเยือนเมืองไทยพร้อมกับศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย ซึ่งต้องขอบคุณสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างเอ็มเน็ต กับบริษัท เฟโอห์ จำกัด หวังว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นโอกาสอันดีที่ไม่เพียงแต่นำเสนอศิลปินเกาหลีและผลงานเพลงของพวกเขา แต่ยังแสดงให้เห็นความสามารถขั้นแอดวานซ์ของ Mnet ในการกำกับการแสดง รวมถึงเบื้องหลังการสร้างสรรค์สุดยอดเวทีด้วยครับ” ชเวซึงจุน (Choi Seung-Jun) โปรดิวเซอร์ใหญ่ (Chief Producer) แห่ง Mnet กล่าว

 

อัพเดตปิดท้ายสำหรับแฟนๆ ชาวไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด จะเปิดให้เริ่มจองบัตรคอนเสิร์ต วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์ กันเร็วๆนี้แล้ว โดยแบ่งการจำหน่ายบัตรรอบแรก (Pre-sale Ticket) ออกเป็น 2 แบบ คือ พรีเซลแบบซื้อด้วยตนเอง จะมีขึ้นในวันที่ 18-19 สิงหาคม 2555 ณ บริเวณโซนอีเดน (Eden) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ พรีเซลแบบจองผ่านช่องทางออนไลน์ จะมีขึ้นวันที่ 20-22 สิงหาคม 2555 บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,500 (นั่งและยืน) / 4,500 และ 5,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.feoh.co.th, www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai
 
Source: CJ E&M

 

(For foreigner please contact feohthai@gmail.com)

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com