แฟนคลับนับหมื่นร่วมชมคอนเสิร์ต JYP Nation – 2PM เสียใจ ขาด นิชคุณ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับนับหมื่นร่วมชมคอนเสิร์ต JYP Nation – 2PM เสียใจ ขาด นิชคุณ

 

คอนเสิร์ตรวมศิลปิน K-POP ชื่อดังจากค่าย JYP Entertainment ซึ่งใช้ชื่อว่า 2012 JYP Nation in Korea ประสบความสำเร็จท่ามกลางผู้ชมกว่า 10,000 คน โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ปราศจาก นิชคุณ จากวง 2PM และ จินอุน แห่ง 2AM

 

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา คอนเสิร์ต 2012 JYP Nation in Korea ซึ่งจัดแสดงที่ Olympic Park Gymnastics Stadium ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยการแสดงคอนเสิร์ตต่อเนื่องสามชั่วโมง จากเหล่าศิลปินระดับแม่เหล็กของค่ายเพลง JYP Entertainment ได้แก่ ปาร์คจินยอง, Wonder Girls, 2PM, 2AM, miss A, Joo, San E และ JJ Project

 

 

เปิดเวที 2012 JYP Nation in Korea ด้วยเกิร์ลกรุ๊ป miss A ที่มาพร้อมการแสดงอันเปี่ยมด้วยพลัง ในซิงเกิ้ลฮิต Touch, Good-Bye Baby และ Bad Girl Good Girl แล้วส่งหน้าที่ต่อให้เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ Wonder Girls ในโชว์สุดเซ็กซี่ ผสมผสานการแสดงดนตรีสดในเพลง So Hot ก่อนจะได้ miss A มาร่วมแดนซ์ในเพลง Like This แล้วปิดโชว์ช่วงนี้ด้วยซิงเกิ้ลอินเตอร์เพลงล่าสุด Like Money

 

JJ Project และ San E รับหน้าที่เปลี่ยนอารมณ์แฟนคลับในฮอลล์ให้สนุกสนานไปกับเพลงแนวฮิพฮอพ ด้วยเพลง Bounce และ Lovesick ก่อนส่งเวทีต่อให้วง 2AM ได้โชว์พลังเสียงในเพลงบัลลาด You Wouldn’t Answer My Calls, You Were Mine และ I Wonder If You Hurt Like Me โดยขาดสมาชิกหนุ่มหล่อ จินอุน ซึ่งติดภารกิจถ่ายทำภาพยนตร์ทำให้ไม่สามารถร่วมเวทีครั้งนี้ได้

 

 

ทันทีที่บอยแบนด์สุดฮอตประจำค่าย 2PM เริ่มการแสดง แฟนคลับแทบทุกคนก็ลุกขึ้นจากที่นั่งพร้อมออกสเต็ปแดนซ์ในทุกเพลงฮิตของพวกเขา อาทิ Hot, I Hate You, I’ll Be back และ Heartbeat โดยเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับยิ่งทวีคูณมากขึ้นอีก เมื่อ แทคยอน นำทีมเพื่อนร่วมวงถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดเพอร์เฟ็คอย่างไม่มีใครยอมใคร

 

นอกจากการแสดงของแต่ละวงแล้ว คอนเสิร์ต 2012 JYP Nation in Korea ยังเต็มไปด้วยโชว์พิเศษที่สร้างเซอร์ไพร้ส์ให้ผู้ชมตลอดการแสดง ไม่ว่าจะเป็น การแสดงเดี่ยวของปาร์คจินยอง, ชางมิน 2AM กับ จุนโฮ-แทคยอน 2PM ร่วมแสดงในเพลง Be My Baby ด้าน ชานซอง-อูยอง 2PM , ซึลอง 2AM และ JB แห่ง JJ Project ก็เรียกเสียงหัวเราะจากการโชว์คัฟเวอร์เพลง Bad Boy, Good Boy

 

 

อย่างไรก็ตาม คอนเสิร์ต 2012 JYP Nation in Korea ครั้งนี้ ปราศจากจากร่วมแสดงของ นิชคุณ หรเวชกุล จากการที่เจ้าตัวแสดงเจตนาขอพักงานเพื่อสำนึกตนในเหตุการณ์อุบัติเหตุทางรถยนต์จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ (อ่านข่าวเก่า) ซึ่งเพื่อนร่วมวง 2PM ก็ได้แสดงความเสียใจที่ไม่ได้ขึ้นเวทีอย่างพร้อมหน้าในครั้งนี้ “พวกเราทั้ง 6 คนที่ตอนแรกตั้งใจจะอยู่บนเวทีด้วยกัน และพวกเรารู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้เป็นเช่นนั้นครับ”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com