แฟนคลับ K-POP ได้เฮ! Korean Big 5 in Bangkok เพิ่มสิทธิ์มีทแอนด์กรี๊ด

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับ K-POP ได้เฮ! Korean Big 5 in Bangkok เพิ่มสิทธิ์มีทแอนด์กรี๊ด

แฟนคลับมีเฮ!! Korean Big 5 in Bangkok
จัดเต็ม..เพิ่มจำนวนสิทธิ์มีทแอนด์กรี๊ด

 

 

หลังจากมีเสียงเรียกร้องเข้ามามากมายเกี่ยวกับการซื้อบัตรและลุ้นรับสิทธิ์มีทแอนด์กรี๊ดของคอนเสิร์ต Korean Big 5 in Bangkok สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 6,000 และ 4,500 บาท … ทางผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท โปรดักชั่น แอดดิค จำกัด ( PRODUCTION ADDICT ) จึงขอเพิ่มจำนวนสิทธิ์ในการลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดเพิ่มขึ้นเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ!!

 
โดยผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตราคา 6,000 บาท และ 4,500 บาท ภายในวันที่ 1-15 สิงหาคม 2555 ผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา จะได้รับสิทธิ์เลือกลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินคนโปรด คือ ทงบังชินกิ (TVXQ) , ชายนี่ (Shinee) , บีสท์ (Beast) , B1A4 และ บีทูบี (BTOB) เพิ่มขึ้นอีกวงละ 100 ผู้โชคดี โดยผู้ที่ซื้อบัตรในรอบกรุ๊ปและพรีเซลทั่วไปที่พลาดสิทธิ์จากการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีในรอบแรกนั้น จะถูกนำชื่อมาสุ่มเลือกเป็นผู้โชคดีร่วมกับผู้ที่ซื้อบัตรในวันที่ 1-15 สิงหาคม 2555 เพื่อคัดเลือกเพิ่มเติมอีกครั้ง

 

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 6,000 และ 4,500 บาท ภายในวันที่ 1-15 สิงหาคม 2555 สามารถแจ้งชื่อ-นามสกุล , เลขที่นั่ง-รหัสการจองบัตรที่ผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ และระบุชื่อกลุ่มศิลปินที่ต้องการลุ้นสิทธิ์มีทแอนด์กรี๊ด มายัง proaddict.tk@gmail.com (ในส่วนของผู้ที่กรุ๊ปและพรีเซลทั่วไปในรอบแรกไม่ต้องส่งแจ้งข้อมูลและชื่อศิลปินที่ต้องการมีทแอนด์กรี๊ด)

 
เอาใจแฟนคลับและจัดเต็มขนาดนี้ ขอบอกอย่าปล่อยโอกาสให้ผ่านไป เพราะการมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิดกับศิลปินแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยครั้ง แล้วอย่าลืมหาซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com แล้วมาสนุกกันให้เต็มที่กับ คอนเสิร์ต Korean Big 5 in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2555 ณ ลานแอคทีฟสแควร์ เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดอัพเดตได้ที่ www.productionaddict.com หรือ http://www.facebook.com/kbig5inbkk หรือ Twitter: @KBIG5INBKK และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ proaddict.info@gmail.com

 

 

** หมายเหตุ ชี้แจงเพิ่มเติมสำหรับแฟนคลับ B1A4 เกี่ยวกับจำนวนผู้โชคดีที่จะได้เข้ามีทแอนด์กรี๊ดทั้งหมด รวมทั้งสิ้น 300 ท่าน โดยมาจากการซื้อบัตร 6,000 และ 4,500 บาท ผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทั้งหมด เนื่องจากแฟนคลับของศิลปิน B1A4 ไม่ได้ทำการพรีเซลบัตรใดๆในรอบแรกมาก่อน
 

 
 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com