CCM ไล่ ฮวายอง ออกจาก T-ARA … ไม่ใช่แค่เธอที่เจ็บ!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / CCM ไล่ ฮวายอง ออกจาก T-ARA … ไม่ใช่แค่เธอที่เจ็บ!?!

 
 

หลังจากประธาน คิมกวังซู แห่ง Core Contents Media ได้แถลงถึงการถอด ฮวายอง ออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA อย่างเป็นทางการด้วยเหตุผลขาดคุณสมบัติการเป็นนักร้องที่ดี ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา(อ่านข่าวเก่า1 / อ่านข่าวเก่า2) การตัดสินใจของท่านประธานในครั้งนี้กลับส่งผลในมุมกว้างและลุกลามอย่างรวดเร็ว สังเกตว่าระยะเวลาผ่านไปเพียง 3  วันเท่านั้น แต่ T-ARA ที่เหลืออยู่กลับถูกกระทบด้วยมรสุมลูกใหญ่ ทั้งถูกถอดออกจากงานที่ต้องรับผิดชอบ ถูกเลื่อนคอนเสิร์ต และมีการปิดเวบไซต์แฟนคลับเลยทีเดียว…
 

 

ถอดโฆษณา 

Tony Moly- เครื่องสำอางแบรนด์ดังของเกาหลีจะไม่ต่อสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ T-ARA ซึ่งกำลังจะสิ้นสุดลงในปลายเดือนสิงหาคม รวมทั้งยังปลดภาพโปรโมทสินค้าที่มีรูปของ T-ARA เพราะมีแฟนคลับบางกลุ่มแสดงเจตนาจะแอนตี้สินค้าหากยังให้ T-ARA เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อไป

 

Wild Rose- ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนด์ดังซึ่งยังเหลือสัญญาให้ T-ARA เป็นพรีเซ็นเตอร์ยาวถึงเดือนมีนาคมปีหน้า ตัดสินใจลบภาพของ T-ARA ออกจากเวบไซต์แล้ว รวมทั้งจะไม่ต่อสัญญากับสาวๆ T-ARA อีกต่อไป

 

Daewoo Securities- แม้จะมีเพียง อึนจอง เป็นพรีเซนเตอร์เดี่ยวให้กับ Daewoo Securities แต่ทางบริษัทก็ไม่อาจต่อต้านสถานการณ์ตึงเครียด จึงได้ลบภาพของอึนจองออกจากโฆษณาถึงแม้ว่าสัญญาของสมาชิกของ T-ARA คนนี้มีกำหนดสิ้นสุดในสิ้นเดือนกันยายนก็ตาม

 

อวสาน T-ara.com

ผู้ดูแล T-ara.com เวบไซต์แฟนคลับ T-ARA ที่ใหญ่ที่สุดด้วยยอดผู้เข้าเยี่ยมชมมากกว่า 4ล้านคน ช็อคแฟนคลับซ้ำอีกครั้ง ด้วยการประกาศว่าจะปิดตัวเวบไซต์ในวันที่ 15 สิงหาคมที่จะถึงนี้

 

 
งดตารางงาน

เดิม T-ARA จะต้องร่วมเป็นศิลปินหนึ่งบนเวที SBS ‘K-pop Yeosu Expo Super Concert ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันนี้(1 ส.ค.) แต่ตารางงานดังกล่าวก็ถูกยกเลิกอย่างกระทันหัน รวมทั้ง T-ARA ยังไม่มีแผนงานกิจกรรมเพลงในระยะนี้อีกด้วย

 

เลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่
ต้นสังกัด Core Contents Media ตัดสินใจเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศเกาหลีของ T-ARA ซึ่งเดิมมีกำหนดจะแสดงในวันที่ 11 สิงหาคม ออกไปเป็นปลายปี พร้อมข่าวลือที่ว่าบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกคืนบัตรจากเหล่าแฟนคลับที่รับไม่ได้กับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

 

 

เรียกร้องให้ถอนตัวจากรายการทีวี-ซีรี่ส์
แม้จะมีกระแสเรียกร้องอย่างมากมาย ให้สมาชิกของ T-ARA ถอนตัวออกจากผลงานงานละครและรายการโทรทัศน์ที่ได้รับเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น อึนจอง กับการเป็นส่วนหนึ่งของวาไรตี้โชว์ยอดฮิต We Got Married และละครเรื่อง Five Fingers ที่จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ SBS ฟากผลงานละครเรื่อง Haeundae Lovers ของ โซยอน ก็กำลังจะออกอากาศ แต่ทีมงานที่เกี่ยวข้องต่างออกมาให้ข่าวว่าจะไม่มีปลดสมาชิกของ T-ARA ออกจากงานแต่อย่างใด

 
 

เพียงไม่นานหลังการเปลี่ยนแปลงของ T-ARA ยังส่งผลกระทบมากมายขนาดนี้… เชื่อว่า ไม่ว่าต้นเหตุของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร? ใครผิด? คนเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะไม่ได้มีเพียง ฮวายอง อย่างแน่นอน!?!

 
 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com