เปิดตัว tvN K POP STAR HUNT #2 เสาะหาตัวแทนไทยโกโคเรียตามรอยว่าที่ศิลปินรุ่นพี่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดตัว tvN K POP STAR HUNT #2 เสาะหาตัวแทนไทยโกโคเรียตามรอยว่าที่ศิลปินรุ่นพี่

น้องสร สัจจกุล บินตรงกลับไทย แถลงข่าวเปิดตัว tvN K POP STAR HUNT Season 2

ออดิชั่นเฟ้นหา 2 ตัวแทนจากไทย สู่การเป็นซุป’ตาร์เกาหลีคนต่อไป

 

 
หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับโครงการ tvN K POP STAR HUNT ในซีซั่นแรกที่ได้ศิลปินนักร้องชื่อดังแดนกิมจิมาร่วมทำกิจกรรมด้วยแบบแนบชิดทุกสัปดาห์ ปีนี้สาวกชาว K-POP ที่มีฝันอยากจะโกอินเตอร์เป็นนักร้องเกาหลีชื่อดังเตรียมเฮ เพราะ tvN ผนึกกำลังกับ CJ E&M กลุ่มสื่อของเกาหลีที่มีชื่อเสียงมากที่สุด และ Cube Entertainment ค่ายเพลงชื่อดังของประเทศเกาหลี เตรียมจะค้นหาซูเปอร์สตาร์ K-POP คนต่อไปกับโครงการ tvN K POP STAR HUNT Season 2 โดยได้มีการแถลงข่าวเพื่อเปิดโครงการฯ เมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม โนโวเทล แพลตตินั่ม

 

ในงานนอกจากจะมี Mr. Eddy Tan (VP, Star World / FX / V / NGM / tvN) มาร่วมพูดคุยถึงโครงการ tvN K POP STAR HUNT Season 2 แล้ว ยังได้พูดคุยกับผู้ชนะจากปีที่แล้ว ความภาคภูมิใจของคนไทย น้องสร-ชลนสร สัจจกุล พร้อมด้วย คุณพ่อบิ๊กหอย-วนัสธนา (ธวัชชัย) สัจจกุล มาร่วมพูดคุยแสดงความยินดี ปีที่แล้ว น้องสร-ชลนสร สัจจกุล หนึ่งใน 2 ตัวแทนจากประเทศไทย ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะจากโครงการ tvN K POP STAR HUNT Season 1 และเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่กับบทบาทการเป็นศิลปินเกาหลีสายเลือดไทยคนต่อไป โดยได้ย้ายมาอยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี และเตรียมอบรมฝึกฝนเพื่อที่จะออกอัลบั้มแรกของตนเอง และยังได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลี Cube Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกันกับศิลปินชื่อดังอย่าง BEAST, 4Minute, G.NA และในอีกไม่นานนี้ น้องสร-ชลนสร สัจจกุล จะได้เปิดตัวซิงเกิลร่วมกับศิลปินรุ่นพี่ชื่อดัง G.NA

 

 

เพราะความสำเร็จและเป็นเรียลลิตี้ยอดนิยมแห่งเอเชีย tvN K POP STAR HUNT Season 1 จึงมีผู้ชมทั่วเอเชียกว่า 50 ล้านคน และยังได้ศิลปินนักร้องชื่อดังแดงกิมจิมาร่วมทำกิจกรรมด้วยแบบแนบชิดทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมแสดงโชว์ การอบรมเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้เข้าแข่งขัน ตลอดจนการเป็นกรรมการอีกด้วย โดยในปีนี้การแข่งขันจะเข้มข้นยิ่งขึ้น เพราะมีตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่นและมาเลเซียเข้าร่วมชิงชัยเพิ่มขึ้นเป็น 7 ประเทศทั่วเอเชีย (จากซีซั่นแรกที่มี ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, ไทย, ฟิลิปปินส์)

 

ทั้งนี้ tvN ยังได้ร่วมกับ CJ E&M และ Cube Entertainment จะส่งตัวแทนบินตรงเพื่อเลือกผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่นที่สุดจากการออดิชั่นในแต่ละประเทศ ก่อนที่ผู้ชนะในประเทศนั้นๆ จะบินไปที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี และได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพจาก CJ E&M และ Cube Entertainment เพื่อแข่งขัน ฝึกซ้อม เตรียมพร้อม สำหรับการแสดงโชว์พิเศษในรอบชิงชนะเลิศ ณ ประเทศเกาหลี และผู้ชนะจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นเพื่อการเป็นนักร้อง K-POP โดย CJ E&M และ Cube Entertainment พร้อมกับการเปิดตัวอัลบั้มและโอกาสที่จะปรากฏตัวและเปิดตัวอัลบั้มแรกบนเวทีที่งาน MAMA 2013 ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลทางดนตรีชื่อดังของประเทศเกาหลี ทั้งนี้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะถูกเก็บทุกภาพความสำเร็จ ความทุกข์ ความสุข เสียงหัวเราะ หยาดเหงื่อ และน้ำตา บนเส้นทางสู่ความสำเร็จ เพื่อถ่ายทอดเป็นรายการเรียลลิตี้สุดฮิตทางช่อง tvN ต่อไป

 

โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการออดิชั่นครั้งนี้ เพียงแค่ฝึกซ้อมแล้วส่งคลิปวิดีโอที่ดีที่สุด และอัพโหลดผ่าน www.tvnstarhunt2.com ไม่ว่าจะร้องเพลงทั้งเพลงไทยและสากล หรือการเต้นหลากหลายสไตล์ ซึ่งกรรมการได้คัดเลือกคลิปไว้เพื่อเข้ามาออดิชั่นต่อหน้ากรรมการ นอกจากนี้ยังเปิดให้มีการโหวตและคอมเม้นท์เกี่ยวกับคลิปที่ได้รับการอัพโหลดแล้วอีกด้วย โดยจะจัดขึ้นอันดับ What’s Hot โดยเริ่มให้แฟนๆ เข้าไปร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tvnstarhunt2.com

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com