เมืองไทยติดโผ! ยูชอน เตรียมจัดเอเชียแฟนมีตติ้ง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เมืองไทยติดโผ! ยูชอน เตรียมจัดเอเชียแฟนมีตติ้ง

 

นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ปาร์คยูชอน สมาชิกของวง JYJ เตรียมตอบรับกระแสความนิยมของเขาที่มีต่อแฟนคลับในภูมิภาคเอเชีย ด้วยการจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งในประเทศจีน ไต้หวัน และประเทศไทย

 

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่าน C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ ยูชอน ได้ยืนยันถึงการจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งว่า “แม้ละครเรื่อง Rooftop Prince ซึ่งยูชอนแสดงนำจะจบลงไปสองเดือนแล้ว แต่ความนิยมที่แฟนคลับมีต่อเขากลับยังไม่สิ้นสุดลงครับ ยูชอนโด่งดังในวงกว้างมากขึ้นจากผลงานละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ตั้งแต่เมื่อปี 2010 ทำให้เราตัดสินใจจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของเขาขึ้นมาครับ”

 

โดยงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของปาร์คยูชอนในครั้งนี้ จะเริ่มต้นเปิดฉาก ณ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เป็นที่แรก ก่อนต่อด้วยประเทศไต้หวันและประเทศไทย และอาจจะจัดเพิ่มขึ้นในอีก 1-2 ประเทศ ตามแต่จำนวนการเรียกร้องของแฟนคลับ

 

ปาร์คยูชอน เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับความรักอย่างมากมายที่แฟนคลับในเอเชียมีต่อตัวผมครับ ผมเชื่อว่านี่จะเป็นโอกาสที่ผมจะได้ร่วมสนุกกับแฟนๆ ในต่างประเทศ และได้พูดคุยเกี่ยวกับความทรงจำของผมใน 3 บทบาทการแสดงของผม ทั้งการเป็นอีซอนจุน (Lee Sun Joon), ซงยูฮยอน (Song Yoo Hyun) และอีกั๊ก (Lee Gak) ด้วยครับ”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com