เปิดตัวเซอร์ไพรส์ B1A4 ขึ้นเวที Korean Big 5 in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดตัวเซอร์ไพรส์ B1A4 ขึ้นเวที Korean Big 5 in Bangkok

 

หลังจากเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซล คอนเสิร์ต Korean Big 5 in Bangkok ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จากแฟนๆ ชาว K-POP ทั้ง ทงบังชินกิ (TVXQ) , ชายนี่ (Shinee) , บีสท์ (Beast) และ บีทูบี (BTOB) ซึ่งทางผู้จัด บริษัท โปรดักชั่น แอดดิค จำกัด (PRODUCTION ADDICT) ไม่รอช้าขอฝากข่าวย้ำถึงแฟนๆให้เตรียมตัวให้รอพบทั้ง 4 วงระดับแถวหน้า พร้อมคอนเฟิร์มเหล่าศิลปินต่างฝึกซ้อมการแสดงอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมความพร้อมมาขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต และยังเตรียมโชว์สุดพิเศษมาเพื่อมอบความสุขและเรียกรอยยิ้มให้กับแฟนๆทุกคนอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ทางผู้จัดยังขอเปิดตัวบอยแบนด์วงที่ 5 ที่จะมาเซอร์ไพรส์ทุกคนกับซิงเกิ้ลสุดฮิตอย่างเพลง Baby I’m sorry กับบอยแบนด์หน้าใส วง B1A4 ซึ่งทั้งห้าหนุ่มก็ได้เผยความรู้สึกว่า ยินดีและดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมโชว์ในงานคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ Korean Big 5 in Bangkok ร่วมกับศิลปินรุ่นพี่มากความสามารถ แถมยังจะมีโอกาสได้พบปะกับแฟนๆ ที่พวกเขาคิดถึงและอยากเจอมากๆอีกด้วย

 
งานคอนเสิร์ต Korean Big 5 in Bangkok จะจัดขึ้นในวันที่ 8 กันยายน 2555 ณ ลานแอคทีฟสแควร์ เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 1 สิงหาคม 2555 ทางไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 6,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,000 บาท ติดตามรายละเอียดอัพเดตได้ที่ www.productionaddict.com หรือ http://www.facebook.com/kbig5inbkk หรือ Twitter: @KBIG5INBKK และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ proaddict.info@gmail.com

 
แล้วอย่าลืมเตรียมตัวมากรี๊ดกันให้สุดเสียง เชียร์กันให้สุดกำลัง และเต้นกันให้สุดเหวี่ยงไปพร้อมๆกับศิลปินที่คุณชื่นชอบและรอคอยมากที่สุด.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com