คิมฮยอนจุง พร้อมลุย Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมฮยอนจุง พร้อมลุย Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok

คิมฮยอนจุง พร้อมลุย Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok

จัดเต็มแบบไม่ธรรมดา ปิดท้ายเอเชียทัวร์ 

 

 

 

 

วันนี้แล้ว สำหรับ งานแฟนมีทติ้ง ของ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ใน “Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok” (คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก) ที่เจ้าตัวขอ จัดเต็ม แบบไม่ธรรมดาสมฉายา “เจ้าชายมิติที่ 4” ที่จะมาฉีกกฏแฟนมีทติ้งแบบเดิมๆ คอนเฟิร์มว่าไฮทัช (จับมือ) กับแฟนๆ ตัวต่อตัวทุกที่นั่ง งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “คุ้ม”

 

 

 

 

บรรยากาศที่สุวรรณภูมิ แฟนๆ มารอรับ คิมฮยอนจุง กันล้นหลาม

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศเบาเบา ณ งานแถลงข่าว Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok
โดยเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา คิมฮยอนจุง เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ด้วยเที่ยวบิน KE653 ท่ามกลางเหล่าบรรดาแฟนคลับที่แห่ไปรอรับกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ซึ่งการมาเยือนไทยในครั้งนี้ หนุ่มฮยอนจุง เทคิวเพื่อปิดท้ายเอเชียทัวร์ “คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok) งานที่จะทำให้นิยามของคำว่า “จัดเต็ม” คือ “จัดเต็ม” ของจริง ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่เพื่อตอบแทนแฟนๆ ของศิลปินสุดหล่อคนนี้ ‘คิมฮยอนจุง’ (Kim Hyun Joong) โดยเฉพาะ เรียกได้ว่า เป็นการส่งท้ายเอเชียทัวร์เลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า แฟนมีทติ้งที่ประเทศไทย จะแตกต่างจากประเทศอื่นๆ ที่เขาได้ไปมาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเกมพิเศษ ที่เตรียมไว้ให้แฟนๆ ได้มาจอยกัน หรือแม้แต่ในพาร์ทของโชว์ที่ จัดหนัก ทั้งร้อง ทั้งเต้น ถึง 15 เพลง เหมือนยกเวทีคอนเสิร์ตมา
เปิดให้ชมกันเลยทีเดียว

 

 

 

ข้างบน สบายดีมั๊ย (จากงานแถลงข่าว Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok)
คิมฮยอนจุง พร้อม เจ้าภาพฝั่งเกาหลี อย่าง KEYEAST ร่วมกับ MAYS Entertainment และเจ้าภาพฝั่งไทย ซี.เอ็น.ซี. จีเนียส กรุ๊ป ก็พร้อมเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ กับงานแฟนมีทติ้ง ฮยอนจุนในครั้งนี้ แล้ว แฟนๆล่ะ พร้อมรึยัง เย็นนี้แล้วนะ ใครมีบัตรอยู่ในมือแล้ว เตรียมพร้อมรับความสนุกกันแบบ “จัดเต็ม” ไปเจอกันได้วันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค. หนุ่มฮยอนจุง จะไปรอพบแฟนๆ ชาวไทยของเขา ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ตามนัดหมายของงานแฟนมีตติ้ง ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 19:00 น. (ประตูเปิดเวลา 18:00 น.) จำหน่ายบัตร ณ เคาน์เตอร์ We Booking สาขาต่างๆ ที่กำหนด และ เฉพาะวันงาน (อา.29 ก.ค.) ซื้อบัตรได้ที่บริเวณหน้างาน บัตรราคา 2,000/3,500/4,500/5,500 บาท ด่วน ก่อนที่นั่งดีๆ จะไม่มีเหลือ นะจะบอกให้

 

 

 

คลิปเล็กๆ น้อยๆ ของ ฮยอนจุง ฝากถึงแฟนๆ ไปงานแฟนมีทติ้งกันนะ

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com