นิชคุณ เปิดใจ ผ่านทวิตเตอร์ กรณีเมาแล้วขับ JYP ต้นสังกัด สั่งพักงาน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ เปิดใจ ผ่านทวิตเตอร์ กรณีเมาแล้วขับ JYP ต้นสังกัด สั่งพักงาน

นิชคุณ เปิดใจ ผ่านทวิตเตอร์ กรณีเมาแล้วขับ JYP ต้นสังกัด สั่งพักงาน

นิชคุณ ภาพจากหนัง รัก 7 ปี ดี 7 หน

 

 

เป็นเรื่องจนได้ จากกรณีที่ นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องหนุ่มสายเลือดไทย หนึ่งในสมาชิกวง 2PM ขับรถชนจักรยานยนต์จนคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ และยังพบว่า นิชคุณ มีปริมาณแอลกอฮอล์มากเกินกว่าที่กฏหมายของประเทสเกาหลีใต้ได้กำหนดไว้ (อ่านข่าวเพิ่มเติม) จนทำให้ตอนนี้ นิชคุณ กำลังได้รับผลกระทบอย่างสูงต่องานบันเทิง (อ่านข่าวกรณีถูกตัดภาพออกจากโฆษณา Caribbean Bay) โดยนักร้องหนุ่ม ได้โพสข้อความ ขอโทษแฟนเพลง และผู้ที่มีส่วนที่ทำให้ได้รับผลกระทบ ผ่านทวิตเตอร์ ว่า

 

 

 

นิชคุณ โพสข้อความขอโทษผ่านทวิตเตอร์ (ที่มาจาก ทวิตเตอร์ นิชคุณ)

 

 

“ผมอยากจะเขียนจดหมายนี้ เพื่อเป็นการขอโทษ แฟนเพลง ทีมงาน JYP ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และ ครอบครัวของเขา เพื่อนๆ สมาชิก 2 PM รวมทั้ง ผู้ที่ได้รับผลกระทบต่อการกระทำที่ขาดความรับผิดชอบของผมในครั้งนี้ ผมรู้สึกว่าผมควรที่จะต้องใช้เวลาในการทบทวนถึงการกระทำของผม อยากบอกว่ารู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง และ รู้สึกละอายจริงๆที่ได้สร้างความผิดหวังให้หลายคน”

 

 

 

ด้าน JYP Entertainment ต้นสังกัดของ นิชคุณ ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับศิลปินในสังกัด พร้อมกันนี้ได้สั่งพักงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในคอนเสิร์ต JYP Nation ที่เกาหลีและญี่ปุ่น ช่วงเดือนสิงหาคม จะไม่มี นิชคุณ เข้าร่วมในคอนเสิร์ตนี้ ส่วนงานอื่นๆ ที่เซ็นสัญญาไปแล้วอยู่ในระหว่างการหารือ

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook

อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com