แวนเนส F4 คอนเฟิร์มโชว์เคส+มีตติ้งในไทย 26 ก.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แวนเนส F4 คอนเฟิร์มโชว์เคส+มีตติ้งในไทย 26 ก.ย. นี้

เอาใจสาวกชาวไทย บริษัท เดอะคอนเซ็ปต์ชั่น 2010 จำกัด
ชวนมีตติ้งกับ แวนเนส วู ใน
Vanness Wu Showcase and Fan Meeting in Bangkok 2012

 

 

เป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว ที่หนุ่มหน้าตี๋ แวนเนส วู (Vanness Wu) หนึ่งในนักแสดงนำจากซีรี่ย์ไต้หวันสุดฮิต F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง เคยสร้างปรากฏการณ์ให้ซีรี่ย์เอเชียเป็นที่จดจำในระดับนานาชาติ และสานต่อกระแสความฮอตด้วยการออกอัลบั้มในนามวง F4 ถึง 3 อัลบั้ม รวมถึงมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวอีก 3 อัลบั้ม และด้วยความสามารถทางด้านการเต้นและการร้องเพลงนี้เอง ทำให้ แวนเนส วู มีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลก อย่าง บียอนเซ่ (Beyoncé) ในเพลง Crazy in Love เมื่อปี 2004, โคโค่ ลี (Coco Lee) ในเพลง Hip Hop Tonight เมื่อปี 2006 และในปีเดียวกัน แวนเนส วู ก็ได้ออกอัลบั้มคู่กับซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี คังทา (Kangta) ในอัลบั้ม Scandal รวมถึงล่าสุดกับซีรี่ย์โรแมนติค Ti Amo Chocolate ที่เขาได้ร้องเพลงประกอบละครคู่กับจุนโฮ แห่งวง 2PM ในเพลง Bubai ซึ่งโด่งดังมากทั้งในประเทศไต้หวันและประเทศเกาหลี รวมถึงด้านงานแสดง แวนเนส วู ก็ได้ร่วมแสดงซีรี่ย์ไต้หวันและภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงทำหน้าที่กุมบังเหียนกำกับมิวสิควีดีโอเพลงอีกหลายเพลงด้วย

 

เพื่อตอกย้ำความฮอตให้แฟนๆได้หายคิดถึง บริษัท เดอะคอนเซ็ปต์ชั่น2010 จำกัด จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมปลุกกระแสไต้หวันในเมืองไทยให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยการพบกับหนุ่ม แวนเนส วู ในงาน Vanness Wu Showcase and Fan meeting in Bangkok 2012 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2555 ณ อีเวนท์ฮอลล์104 ไบเทคบางนา

 

มาร่วมพิสูจน์ความสามารถทางด้านการร้องและการเต้นของหนุ่มตี๋คนนี้ พร้อมร่วมลุ้นรางวัลสุด Exclusive อย่างใกล้ชิด ติดตามรายละเอียดการซื้อบัตรและความเคลื่อนไหวของงานในครั้งได้ที่ www.facebook/Theconception2010 และทวิตเตอร์ ฟอลโล่วกันไปได้ที่ @ConceptionBKK แล้วเราจะร่วมประทับใจกับหนุ่มตี๋คนนี้ไปด้วยกัน!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com