เจย์ พาร์ค – KARA ร่วมเวที MTV World Stage กับ จัสติน บีเบอร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ พาร์ค – KARA ร่วมเวที MTV World Stage กับ จัสติน บีเบอร์

 

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดแสดงฟรีคอนเสิร์ตสุดพิเศษ MTV World Stage Live In Malaysia 2012 ที่ Surf Beach, Sunway Lagoon ประเทศมาเลเซีย โดยมีศิลปินสายเลือดเกาหลี-อเมริกัน อย่าง เจย์ พาร์ค และเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง KARA พร้อมทั้งนักร้องป๊อบสตาร์ จัสติน บีเบอร์ และ Mizz Nina ศิลปินชื่อดังชาวมาเลเซียร่วมแสดงบนเวทีเดียวกัน ท่ามกลางแฟนเพลงและเหล่าคนดังของมาเลเซียที่ร่วมเข้าชมคอนเสิร์ตนี้กว่า 16,000 คน

 

 

แม้คอนเสิร์ต MTV World Stage Live In Malaysia 2012 จะมีกำหนดเริ่มแสดงในช่วงค่ำ แต่มีแฟนเพลงจำนวนมากที่มาเฝ้ารอบริเวณหน้างานตั้งแต่ช่วงเช้าเพื่อต้องการใกล้ชิดศิลปินที่ชื่นชอบ โดยคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นด้วยโชว์ของ จัสติน บีเบอร์ ที่บริเวณเวทีกลาง โดยนักร้องหนุ่มได้นำเพลงฮิตมาแสดงอย่างต่อเนื่องถึง 8 เพลง อาทิ Baby, All Around the World, As Long As You Love Me, Die in Your Arms ก่อนปิดท้ายด้วย Boyfriend ซิงเกิ้ลฮิตที่สามารถคว้าอันดับหนึ่งมาแล้วในชาร์ตเพลงกว่า 30 ประเทศ ซึ่งรวมถึงชาร์ตเพลงของมาเลเซียด้วย

 

 

เกิร์ลกรุ๊ป KARA ขึ้นเวทีในลำดับถัดมา พร้อมด้วยทีมแดนเซอร์มากถึง 10 คน ซึ่งแม้ครั้งนี้จะถือเป็นการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศมาเลเซียเป็นครั้งแรกของ KARA แต่ทั้งห้าสาวก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง พวกเธออวดเสน่ห์ในความเป็นหญิงสาวด้วยท่าเต้นและเพลงจังหวะสนุกสนาน เริ่มต้นด้วย Step, Jumping, Lupin, Honey, Let It Go และ Mister ก่อนส่งเวทีต่อให้ Mizz Nina นักร้องสาวชาวมาเลเซีย

 

 

เวที MTV World Stage Live In Malaysia 2012 ปิดท้ายอย่างร้อนแรงสุดขีดจากการแสดงของนักร้องหนุ่มมากความสามารถ เจย์ พาร์ค ที่นำเพลงแดนซ์ รวมถึงเพลงบัลลาดไพเราะ อาทิ Know Your Name, Slowing things down, Carefree รวมทั้งโชว์สุดเซ็กซี่ในเพลง Turn Off Your Phone และ Do What We Do ที่ทำให้แฟนเพลงสาวๆ กรีดร้องด้วยความคลั่งไคล้ ก่อนส่งท้ายเวทีด้วยเพลงฮิพฮอพ Body2Body
 
 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com