ฮยอนจุง ส่งคลิบคอนเฟิร์ม ซุ่มซ้อมร้อง-เต้น จัดเต็มเพื่อแฟนไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนจุง ส่งคลิบคอนเฟิร์ม ซุ่มซ้อมร้อง-เต้น จัดเต็มเพื่อแฟนไทย

คิมฮยอนจุง คอนเฟิร์มจับมือแฟนคลับทุกที่นั่ง!!

พร้อมโชว์จุใจร่วม 15 เพลงใน Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok

 

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!… งานแฟนมีตติ้งราคาบัตรสูงจริงอะไรจริง แต่แฟนๆ ก็ยอมสู้ตาย ทุ่มสุดตัว กับ คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok) เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งสุดอลังการครั้งแรกของ เจ้าชายแห่งมิติที่ 4 สุดหล่อความสามารถล้นแห่งแดนกิมจิ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ที่แย้มไฮไลท์ของงานที่ทำเอาทุกคนต้องอึ้ง เมื่อ  หนุ่มฮยอนจุง ตั้งใจฉีกกฏแฟนมีตติ้งเดิมๆ ด้วยการแจกไฮทัชกับแฟนๆ ตัวต่อตัวทุกที่นั่งแบบไม่ต้องลุ้นจับฉลากหรือแรนดอมใดๆ ว่าง่ายๆ คือเพียงแค่ซื้อบัตรมาเจอกัน ก็เตรียมล้างมือบำรุงผิวให้นุ่มๆ ไว้รอสัมผัสมือหนุ่มหล่อยิ้มละลายใจคนนี้กันไปเลยแบบยกฮอลล์ !

 

นอกจากนั้น ผู้จัดงาน บริษัท ซี.เอ็น.ซี. จีเนียส กรุ๊ป จำกัด (C.N.C. GENIUS GROUP CO.,LTD.) ยังเผยความพิเศษเพิ่มเติมว่า งานนี้นอกจากจะได้จับมือหนุ่มฮยอนจุงอย่างทั่วถึงทุกคนแล้ว ศิลปินเจ้าภาพได้เตรียมเซอร์ไพรส์ที่ตั้งใจจัดเต็มให้ เฮเนเซีย ชาวไทย (Henecia ชื่อเรียกแฟนคลับคิมฮยอนจุง) แบบพิเศษไม่ซ้ำประเทศอื่นๆ เพื่อเป็นการฉลองปิดท้ายตารางเอเชียทัวร์ แต่จะเป็นอะำไรต้องติดตามลุ้นกันให้ดีในวันงานเท่านั้น ร่วมด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือคอนเสิร์ตขนาดย่อม ที่ คิมฮยอนจุง ซุ่มซ้อมทั้งร้องและเต้นร่วม 15 เพลง จัดเต็มพร้อมโปรดักชั่นระดับคุณภาพที่จะไม่ทำให้ใครต้องผิดหวังแน่นอน ยืนยันด้วยตัวเองผ่านคลิปวิดีโอสดๆ ร้อนๆ ส่งตรงจากต้นสังกัด Key East ประเทศเกาหลีใต้

 

 

“สวัสดีครับ ผม คิมฮยอนจุงครับ เร็วๆ นี้กำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งของผมที่เมืองไทย คิดว่าแฟนๆ หลายๆ คนจะให้ความสนใจกันนะครับ ผมตั้งใจฝึกซ้อมและเตรียมตัวจากเกาหลีเพื่องานนี้อย่างเต็มที่ ฉะนั้นหวังว่าแฟนๆ จะมาให้กำลังใจผมกันมากๆ นะครับ งานแฟนมีตติ้งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่ม ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 แล้วเจอกันครับ”

 

สำหรับแฟนๆ ที่จองบัตรไว้แล้ว สามารถรับบัตร/แลกรับบัตร pre-sale ได้ที่ อาคารทรูทาวเวอร์ รัชดาฯ ชั้น 13 แผนก we-booking ในช่วงเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 11.00-16.00 น. ส่วนใครที่กำลังจะไปเสียทรัพย์ให้หนุ่มฮยอนจุง รีบซื้อบัตรกันด่วน ณ เคาน์เตอร์ We Booking สาขาต่างๆ ที่กำหนด หรือทางเว็บไซต์ www.we-booking.com บัตรราคา 2,000 / 3,500 / 4,500 และ 5,500 บาท ก่อนที่นั่งดีๆ จะไม่มีเหลือ แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2555 นี้ ประตูเปิดเวลา 18:00 น. เริ่มแสดงเวลา 19:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี เกาะติดความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดได้ทาง Twitter @CNC_Ge หรือ http://www.facebook.com/CNC.Genius และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ cnc.geniusg@gmail.com

 

 
 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com