MBLAQ เสิร์ฟรอยยิ้ม-แจกไฮทัช อุ่นเครื่องก่อนโชว์ความมันในคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / MBLAQ เสิร์ฟรอยยิ้ม-แจกไฮทัช อุ่นเครื่องก่อนโชว์ความมันในคอนเสิร์ต

MBLAQ เสิร์ฟรอยยิ้ม-แจกไฮทัช อุ่นเครื่องก่อนโชว์ความมันในคอนเสิร์ต

 

 

วานนี้ (5 ก.ค.) บอยแบนด์ K-POP เปี่ยมคุณภาพ วง MBLAQ เดินทางถึงประเทศไทยอีกครั้งเพื่อเตรียมพร้อมเสิร์ฟกิจกรรมไฮทัชสุดพิเศษ และเปิดแสดงคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ 2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก (2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK) จากการสร้างสรรค์ของ CJ E&M และ CABA Entertainment ร่วมกับ J.Tune Camp และได้รับการสนับสนุนโดย Asiana Airlines, tvN, ฮานามิ, โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ, ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ สยามเซ็นเตอร์ … งานนี้ถึงเที่ยวบิน OZ 741 จะนำหนุ่มๆ MBLAQ แลนด์ดิ้งสู่สนามบินสุวรรณภูมิดึกเพียงไหน แต่ประชากรชาวเอ-พลัสไทยแลนด์ ก็ไม่หวั่น (A+ ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ MBLAQ) รวมพลต้อนรับห้าหนุ่ม ซึงโฮ, จี.โอ, อีจุน, มีร์ และ ชอนดุง กันอย่างอบอุ่นด้วยเสียงกรี๊ดและหลากหลายป้ายเชียร์ จนสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่แตะแผ่นดินสยามทีเดียว

 

จากนั้นในช่วงเย็นย่ำของวันรุ่งขึ้น(6 ก.ค.) ห้าหนุ่ม MBLAQ ก็ได้อุ่นเครื่องพบแฟนคลับก่อนแสดงคอนเสิร์ต ด้วยการร่วมกิจกรรมไฮทัชกับ 300 แฟนคลับผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกจากการสุ่มหมายเลขบัตรคอนเสิร์ต 2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก และแฟนคลับอีก 200 ท่านที่ซื้ออัลบั้ม BLAQ% Ver. จากลิขสิทธิ์ของ GMMINTER ซึ่งชิคไอดอลทั้งห้าก็อวดรอยยิ้มและมอบความเป็นกันเองให้แก่แฟนคลับของพวกเขาอย่างไม่มีหวงเนื้อหวงตัว พูดได้เต็มปากว่า 500 ผู้โชคดี ได้ทั้งแตะมือและสัมผัสลึกถึงจิตใจของ MBLAQ อย่างชิดใกล้ จนแฟนคลับที่พลาดโอกาสไฮทัชแต่ร่วมอยู่ให้กำลังใจหนุ่มๆ อย่างคับคั่ง ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซา (ลานกลางแจ้งระหว่างสยามดิสคัฟเวอรี่และสยามเซ็นเตอร์) ได้แต่มองด้วยความอิจฉาตาร้อนผ่าว

 

 

 

 

 เหลือโอกาสโค้งสุดท้ายที่จะจับจองบัตรคอนเสิร์ตเพื่อร่วมพิสูจน์ความสามารถของบอยแบนด์เจ้าของสมญานาม Music Boys Live in Absolute Quality หรือ เด็กหนุ่มซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ … ในคอนเสิร์ต 2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก (2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK) วันพรุ่งนี้ (เสาร์ที่ 7 ก.ค.) ณ บางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์ ลาดพร้าว เริ่มแสดงเวลา 19:00 น. ซึ่งยังสามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด www.MYentOfficial.com , Twitter @MYEentofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficial

 

 

แกลลอรี่- ภาพบรรยากาศห้าหนุ่ม MBLAQ สัมภาษณ์พิเศษ Channel [V] Thailand

 

 

 
 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com