บอยแบนด์ NU’EST เปิดฉากโปรโมทนอกประเทศ แฟนมีตติ้งในไทย 11 ส.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บอยแบนด์ NU’EST เปิดฉากโปรโมทนอกประเทศ แฟนมีตติ้งในไทย 11 ส.ค. นี้

บอยแบนด์น้องใหม่สุดฮอต NU’EST

ขอเลือกไทยเป็นประเทศแรกในการโปรโมทนอกประเทศ

กับงาน NU’ EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand

 

 

ห้าหนุ่มสุดฮอต NU’EST (นิวอีสท์) วงบอยแบนด์วงแรกของค่าย PLEDIS Entertainment ที่กำลังฮอตตามแบบรุ่นพี่ After School มาติดๆ โดยวง  NU’EST เริ่มได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มเดบิวท์ ด้วยฉายาที่ทุกคนต่างจับตามองว่าเป็น After School เวอร์ชั่นผู้ชาย หรือ Pledis Boys  ก่อนที่จะเผยชื่อวงอย่างเป็นทางการว่า NU’EST โดยย่อมาจาก NU(New) ที่แปลว่า ใหม่ E(Establish) สร้างหรือก่อตั้ง S(Style) สไตล์ T(Tempo) จังหวะของดนตรี หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นวง Urban Electro Band ความหมายของชื่อวงคือ การสร้างดนตรีในสไตล์ใหม่ 

 

ทันทีที่ NU’EST เริ่มเดบิวท์ซิงเกิ้ลแรก FACE พวกเขาก็ได้รับการจับตามองและยกย่องให้เป็นศิลปินหน้าใหม่มาแรงทันที ด้วยผลงานอันโดดเด่นด้วยการขึ้นสู่ Top Ten ในชาร์ทชั้นนำ และด้วยหน้าตาที่น่ารักและหล่อเหลาของสมาชิกทั้ง 5 คนส่งผลให้จำนวนแฟนคลับของ NU’EST เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถติดชาร์ต Top 3 ได้สำเร็จ และกำลังเป็นที่สนใจและจับตามองของวงการ K-Pop รวมถึงสื่อทั่วทั้งเอเชียจากจำนวนแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง โดย L.O./\.E. (เลิฟ-ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ NU’EST) ชาวไทยเองก็ไม่พลาดเกาะติดความฮอตของ NU’EST  ด้วยเช่นกัน สังเกตได้จากจำนวนแฟนคลับของห้าหนุ่มที่มีอยู่หลายกลุ่มตามเวบไซท์และโซเชียลเน็ตเวิร์ค

 

สำหรับข่าวบิ๊กเซอร์ไพรส์ล่าสุดที่จะทำให้บรรดาแฟนคลับ NU’EST ในไทยต้องตื่นเต้น และ ดีใจกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ NU’EST ได้เลือกให้ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่จะเดินทางมาโปรโมทและพบเจอแฟนคลับในงานแฟนมีทติ้NU’EST The 1st FACE to FACE in Thailand ด้วยความร่วมมือของ Pledis Entertainmant, Music Factory และ วัน โฟร์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์  งานนี้ผู้จัด วัน โฟร์  เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่เคยจัดงานแฟนมีทติ้งอันแสนน่ารักและอบอุ่นของคิมคยูจงมาแล้วขอการันตีความใกล้ชิดและอบอุ่นเป็นกันเองระหว่างแฟนคลับและศิลปินอย่างแน่นอน

 

 

ไม่อยากพลาดงานแฟนมีทติ้งนอกประเทศครั้งแรกของห้าหนุ่ม NU’EST  ในงาน NU’ EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand  ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สยามพาวาลัย ชั้น 6 สยาม พารากอน อย่ารอช้า! เตรียมตัวจับจองบัตรได้ในงานพรีเซลซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 14-15 กรกฎาคม 2555 ณ  บริเวณลาน VDO Wall  ชั้น 5 สยาม พารากอน และเริ่มจำหน่ายช่องทางปกติตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2555 เป็นต้นไป ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,500/3,000/2,500/2,000/1,000 บาท

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.onefourent.com , www.facebook.com/onefourentertainment และ Twitter : @onefour_ent

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com