แฝดสาว Jayesslee เตรียมเสิร์ฟเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตในไทย ทิ้งทวนก่อนไปเรียนต่อ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฝดสาว Jayesslee เตรียมเสิร์ฟเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตในไทย ทิ้งทวนก่อนไปเรียนต่อ

 

การกลับมาสุดยิ่งใหญ่กับคอนเสิรต์เต็มรูปแบบครั้งสำคัญของ Jayesslee (เจย์เอสลี)

28 กรกฎาคม   เมืองไทยจะถูกมนต์สะกดไปกับแฝดสาวสุดน่ารัก

 

ถือเป็นครั้งที่สองแล้วที่สองสาวมากคุณภาพ อย่าง วง Jayesslee (เจย์เอสลี) เดินทางกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้งในเมืองไทย ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุดยิ่งใหญ่ และจะเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่เธอเคยไปเปิดการแสดงมา ภายใต้การผนึกกำลังของ 3 บริษัทพัทธมิตรซึ่งอยู่ในวงการคอนเสิร์ตต่างประเทศมากกว่า 15 ปี อย่าง บริษัทฯ Launch Group (Singapore), Pure Entertainment  และ LOL International  ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์คอนเสิร์ต Jayesslee Live in BKK (เจย์เอสลี ไลฟ์ อิน แบงคอก) ให้เป็นค่ำคืนแสนโรแมนติก จากน้ำเสียงหวาน ใส น่ารัก และจริงใจ ของสองสาวพี่น้องฝาแฝดเชื้อสายเกาหลี  Janice Lee (เจนิส ลี) และ Sonia Lee (ซอนย่า ลี)  ในวันเสาร์ที่  28  กรกฎาคม 2555 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นทรัลลาดพร้าว  คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย ที่จะมีผู้ชมเพียง 3,000 คนเท่านั้นที่จะได้ฟังเสียงจากไพเราะก่อนที่พวกเธอจะกลับไปศึกษาต่อ

 

โดยสาวๆ Jayesslee (เจย์เอสลี) เปิดใจเล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า…  “รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณชาวไทยมากๆ  ที่เป็นกำลังใจให้พวกเรา ฉันไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าชาวไทยจะให้การต้อนรับและรู้จักพวกเรามากขนาดนี้   ครั้งนี้พวกเราจึงอยากจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Jayesslee Live in BKK  ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ได้เดินทางไปแสดงมากว่า 6 ประเทศ   พวกเราตั้งใจเป็นที่สุดและอยากให้แฟนๆ ชาวไทยได้มาสนุกไปพร้อมกัน   นอกจากแสง สี เสียง ที่มีความสมบูรณ์แบบแล้วยังเตรียมเพลงเพราะๆ มากว่า 40 เพลง   ที่เราจะได้เต็มอิ่มไปด้วยกันอย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ”

 

คอนเสิร์ต Jayesslee Live in BKK  จะเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่  7 กรกฎาคม  เป็นต้นไป  บัตรราคา 3,000 / 2,500 และ 1,500 บาท  **โดยผู้ที่ซื้อบัตรราคา 3,000บาท จะได้รับสิทธิสุดพิเศษร่วม Meet & Greet กับ Jayesslee และได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซนต์  จำนวนจำกัดเพียง 200 ที่นั่งเท่านั้น**

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com