แจ้งยกเลิกงานแฟนมีตติ้ง B.A.P เหตุข้อตกลงผู้จัดไทย-ต้นสังกัดเกาหลี ไม่ตรงกัน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แจ้งยกเลิกงานแฟนมีตติ้ง B.A.P เหตุข้อตกลงผู้จัดไทย-ต้นสังกัดเกาหลี ไม่ตรงกัน

 

แม้จะมีกำหนดจัดงาน B.A.P Super Power Show & Fan Meeting ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้ แต่เบบี้(ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ B.A.P) ก็ต้องรอเก้ออีกครั้ง เมื่องานดังกล่าวถูกแจ้งยกเลิกแม้จะเหลือระยะเวลารอคอยอีกเพียงสัปดาห์กว่าๆ โดยล่าสุดฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ SHINE Inspiration ได้ส่งจดหมายชี้แจงถึงสื่อมวลชน เนื้อความว่า…

 

“ในนามของผู้จัดงาน บริษัท SHINE Inspiration จำกัด และทีมพีอาร์ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ และ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า งาน B.A.P Super Power Show & Fan Meeting ซึ่งเดิมกำหนดไว้ คือ วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2555 ณ ไบเทค บางนา Hall 106 ถูกยกเลิกไป

 

สาเหตุเนื่องด้วยเหตุผลและข้อตกลงที่ไม่เหมาะสมบางประการ ระหว่างต้นสังกัด TS Entertainment และทาง ผู้จัด SHINE Inspiration จึงทำให้ข้อตกลงได้มีการถูกยกเลิก อีกทั้งจำนวนของผู้ซื้อในงานนั้นมีไม่ถึง 23% ของจำนวนคนดูทั้งหมด ซึ่งอาจมีผลกระทบที่ทำให้เกิดผลเสียต่อภาพลักษณ์ของค่ายต้นสังกัดและตัวศิลปิน รวมไปถึงผู้จัดงาน จึงทำให้ต้องยกเลิกงาน B.A.P Super Power Show & Fan Meeting วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2555 ณ ไบเทค บางนา Hall 106 ซึ่งทางผู้จัดเองก็ได้ทำการต่อรองประนีประนอมแล้วกับทางต้นสังกัด แต่สุดท้ายทางต้นสังกัดก็ไม่สามารถเลื่อนวันการแสดงได้ จึงทำให้งานนี้ต้องถูกยกเลิกโดยทางต้นสังกัดเป็นฝ่ายขอยกเลิกงานนี้เอง

 

ส่วนเรื่องการคืนเงินของค่าบัตรนั้น ทุกท่านสามารถติดต่อผ่านทาง www.we-booking.com หรือเคาน์เตอร์ WeBooking ที่ ทรูช้อปในเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ WeBooking Call Center 02-900-9999 กด 4″

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก