MBLAQ ห่วงแฟนสับสน !! จะบัตรคอนเสิร์ตหรืออัลบั้มก็ลุ้นไฮทัชได้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / MBLAQ ห่วงแฟนสับสน !! จะบัตรคอนเสิร์ตหรืออัลบั้มก็ลุ้นไฮทัชได้

 

สุดสัปดาห์นี้  ห้าหนุ่มบอยแบนด์หน้าตาดีมีคุณภาพ เจ้าของรางวัลศิลปินยอดนิยม จากเวที 2012 Asia Model Awards วง เอ็มแบล็ค (MBLAQ) ก็จะเริ่มต้นระเบิดเอเชียทัวร์ครั้งแรกของพวกเขา ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย กันแล้ว  ฟาก เอ-พลัสไทยแลนด์ (A+ ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ MBLAQ) ก็เหลือเวลาในการนับถอยหลังสู่ 2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก (2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK) อีกเพียงสัปดาห์กว่าๆ กับการลัดฟ้ามาระเบิดความมันในประเทศไทย ณ บางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์ ลาดพร้าว ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2555 นี้… ด้วยการการันตีคุณภาพคอนเสิร์ตจาก CJ E&M , CABA Entertainment และ J.Tune Camp พร้อมด้วยการสนับสนุนจาก Asiana Airlines, tvN, ฮานามิ, โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ และ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

 

โดยหนุ่มๆ MBLAQ ไม่ลืมที่จะส่งแมสเสจเชิญชวนถึงเอ-พลัสไทยแลนด์ว่า… “คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเราในเมืองไทยก็ใกล้เข้ามาแล้วนะครับ อยากให้ เอ-พลัสชาวไทยมาชมกันเยอะๆ  เพราะพวกเราเอ็มแบล็คเตรียมคอนเสิร์ตครั้งนี้กันอย่างหนักมากเลยครับ และหากพวกเรามีข้อผิดพลาดอะไรก็ตามเกิดขึ้น อยากให้แฟนๆ มองว่ามันเป็นเรื่องที่น่ารักละกันนะครับ (ยิ้ม)  อันที่จริงทุกคนก็ให้ความรักกับพวกเรามาเยอะมากแล้ว ดังนั้นพวกเราขอตอบแทนความรักจากแฟนๆ ด้วยคอนเสิร์ตครั้งนี้  ย้ำอีกทีว่า มาชมคอนเสิร์ต 2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK กันเยอะๆ นะครับ”

 

 

 

ด้านความฮือฮาไม่แพ้กระแสคอนเสิร์ตคือ กิจกรรมไฮทัช (Hi Touch) ที่แฟนคลับจะได้ลุ้นแตะมือระยะประชิดตัวกับทั้ง 5 หนุ่ม ึงโฮ, จี.โอ, อีจุน, มีร์ และ ชอนดุง โดยผ่านการสุ่มจาก 2 ช่องทาง ** 300 ท่านแรกจะมาจากการจับฉลาก Lucky Draw ผู้โชคดีที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต 2012 เอ็มแบล็ค เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก(ทั้งบัตรพรีเซลล์และบัตรที่ซื้อจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน) บวกกับอีก 200 ท่านที่ซื้ออัลบั้ม BLAQ% Ver. และร่วมสนุกตามกติกาของ GMM INTER** โดยทั้ง 2 ช่องทางก็กำลังเข้าสู่โค้งสุดท้ายหารายชื่อผู้โชคดีที่จะได้ไฮทัชกับหนุ่ม MBLAQ ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้  เวลา 18:00-19:00 น.  ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซา (ลานกลางแจ้งระหว่างสยามดิสคัฟเวอรี่และสยามเซ็นเตอร์) กันแล้วด้วย

 

ใครยังไม่มีอัลบั้ม BLAQ% Ver. รีบซื้อ รีบทำตามกติกา แล้วเฝ้าหน้า Fan Page ของ GMM INTER ให้ดีๆ…  ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต 2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก (2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK) ก็ต้องรีบเช่นกัน อุดหนุนหนุ่มๆ เอ็มแบล็ค กันด่วนๆๆ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456  หรือ  www.thaiticketmajor.com  บัตรราคา 1,500 / 2,500 และ 3,500 บาท แล้วติดตามการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมไฮทัชกับ MBLAQ (ในส่วนของการซื้อบัตรคอนเสิร์ต) และสอบถามรายละเอียดการนัดหมายเพิ่มเติมได้ทาง  www.MYentOfficial.com ,  Twitter @MYEentofficial  และ  www.facebook.com/MYEntOfficial

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก