หานเกิง เปลี่ยนลุคใหม่ ทุ่มสุดตัวในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หานเกิง เปลี่ยนลุคใหม่ ทุ่มสุดตัวในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2

 

หานเกิง  (Han Geng)  ศิลปินหนุ่มที่กำลังมาแรงทีสุดในประเทศจีน ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้งในงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มใหม่เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อเจ้าตัวลงทุนฟิตซ้อมร่างกายและเปลี่ยนสีผมใหม่ เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่างในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2  ที่มีชื่อว่า Han Geng ซึ่งอ่านออกเสียงเหมือนชื่อของเขา แต่มีความหมายถึง ความหนาวเหน็บ พร้อมทั้งปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Cursive เวอร์ชั่น 1.0 ที่สะท้อนถึงการต่อสู้ของชีวิตที่ไม่เคยยอมแพ้ โดยโซโล่อัลบั้มชุดที่ 2 Han Geng นี้จะวางจำหน่ายในประเทศจีนวันที่ 29 กรกฎาคม 2555

 

ในอัลบั้มชุดนี้ หานเกิง ต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้กับดนตรีของเขา ซึ่งแฟนๆ จะได้รับความสุขจากเขาครบถ้วนทั้ง3มิติ ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มเพลง สมุดภาพ และคอนเสิร์ตทัวร์อย่างครบวงจร  โดยในมิวสิควิดีโอเพลง Cursive หานเกิงได้แสดงเป็นหัวหน้านักรบ  นำพวกพ้องต่อสู่กับปิศาจและความมืด  ซึ่งเปรียบเปรยเสมือนจิตวิญญาณของการต่อสู้ที่ไม่เคยพ่ายแพ้ของชีวิตมนุษย์ที่ถึงแม้จะดูมืดมนแต่ก็จะยังคงมีแสงสว่างซ่อนอยู่เสมอ  และความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เปรียบเสมือนอาวุธที่แหลมคมเพื่อฝ่าฟันไปสู่แสงสว่างนั้น ดังนั้นมนุษย์จึงต้องต่อสู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งการต่อสู้กับตัวเองหรือต่อสู้กับคนอื่น ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับความโหดร้ายบนโลกใบนี้ด้วย

 

โดยในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม นี้  หานเกิงจะเริ่มต้นเปิดคอนเสิร์ตทัวร์ 2012 Han Geng – Geng Xin World Tour  ณ มาสเตอร์การ์ดสเตเดียม กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ด้วยความจุกว่า 20,000 ที่นั่ง ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเน้นแสง สี เสียง และเทคนิคสุดอลังการเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ การต่อสู้เพื่อแสงสว่าง นั่นเอง.

 

 

 

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก