โฟร์วันวันฯ เปิดพรีเซลบัตร อินฟินิท ก่อนเสิร์ฟแฟนมีตบอยแบนด์สุดฮอต 28 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โฟร์วันวันฯ เปิดพรีเซลบัตร อินฟินิท ก่อนเสิร์ฟแฟนมีตบอยแบนด์สุดฮอต 28 ก.ค. นี้

อินฟินิท ส่ง อัลบั้ม INFINITIZE สร้างกระแสถล่มทลายยอดขายพุ่งกระฉูด

                          The Chaser  กวาดรางวัลชนะเลิศจากทุกเวที

               แฟนคลับไทยเตรียมเฮ โฟร์ วัน วันฯ พร้อมพรีเซลบัตรแฟนมีตติ้ง สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

 

 

บอยแบนด์มาแรงที่สุดในเวลานี้ต้องยกนิ้วให้กับ 7 หนุ่ม อินฟินิท (INFINITE) ที่เผยโฉมกับภาพลักษณ์ใหม่หนุ่มแกร่งแต่เป็นธรรมชาติ  พร้อมกับวางแผงมินิอัลบั้มที่ 3 INFINITIZE  โดยในการคัมแบ็คครั้งนี้ อินฟินิท เปิดตัวสุดเก๋ด้วยการใช้เฮลิคอปเตอร์เป็นพาหนะในการเดินสายโชว์เคสใน 5 เมืองใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่ กวางจู , ปูซาน, แดกู, แดจอน และโซล ภายในวันเดียว สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงเป็นอย่างมาก

 

สำหรับมินิอัลบั้ม INFINITIZE ของหนุ่มๆ อินฟินิท ก็ร้อนแรงไม่แพ้การคัมแบ็คแบบอลังการของพวกเขา การันตีจากผลงานมินิอัลบั้มชุดนี้สามารถขายได้ถึง  40,000 แผ่นภายในเวลาแค่หนึ่งสัปดาห์ โดยเฉพาะเพลงไตเติ้ล The Chaser ที่สามารถคว้ารางวัลอันดับ 1 บนเวทีรายการโทรทัศน์ยอดนิยมถึงสี่เวทีซ้อน ทั้ง Mnet-M Countdown, KBS2- Music Bank, SBS-Ingygayo และ MBC-Show Champion ฟากการบุกตลาดเพลงแดนยุ่น อินฟินิทก็สามารถส่งมินิอัลบั้ม Be Mine เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ขึ้นอันดับ 2 ของโอริกอนชาร์ต ด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 50,000 แผ่น ตอกย้ำความร้อนแรงของเจ็ดหนุ่มอินฟินิทได้อย่างชัดเจนทีเดียว

 

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับชาวไทยก็คือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ยืนยันการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ให้ อินสปิริท (ชื่อแฟนคลับอินฟินิท) ทั่วโลกต้องอิจฉา กับ Infinite Fun with INFINITE : the 1st Fan Meeting in Thailand 2012  (อินฟินิท ฟัน วิท อินฟินิท เดอะ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012)  ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่  28 กรกฎาคม 2555  ณ อิมแพค ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี โดยจะเปิดพรีเซลบัตรสำหรับแฟนคลับพันธุ์แท้กันล่วงหน้าในวันที่ 30 มิถุนายน และ 1 กรกฎาคมนี้ ผ่านทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์  ราคาบัตร 4,000 /  3,000 /  2,500 / 2,000 และ 1,000 บาท โดยผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซลจะมีสิทธิพิเศษลุ้นรับลายเซ็นจากหนุ่มๆ อินฟินิท ด้วย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.411ent.com

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก