คอนเฟิร์ม! จองอา รับหน้าที่หัวหน้าวงคนใหม่ของ After School

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอนเฟิร์ม! จองอา รับหน้าที่หัวหน้าวงคนใหม่ของ After School

 

หลังจาก กาฮี ได้จบการศึกษาจากวง After School และเดินหน้าสู่การทำกิจกรรมโซโล่ ทำให้ตำแหน่งหัวหน้าของ After School ว่างลง จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์และจับตามองถึงผู้ที่จะรับตำแหน่งหัวหน้าวงคนถัดไปในการคัมแบ็คสู่วงการเพลงเกาหลีพร้อมกับ 5th Maxi Single Flashback ของ After School ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดก็ไ้ด้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวในต้นสังกัดมาแล้วว่า ผู้ที่จะเป็นหัวหน้าวงคนใหม่ คือ จองอา พี่ใหญ่แห่ง After School นั่นเอง

 

เมื่อวันที่ 13 มิุถุนายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวภายในค่าย Pledis Entertainment ต้นสังกัดของ After School ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Star N ของเกาหลีใต้ ถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ว่า “การจบการศึกษาของกาฮีทำให้ตำแหน่งหัวหน้าวงของ After School ว่างลง อย่างไรก็ตาม After School ก็ยังต้องเดินหน้าต่อไป และผู้ที่จะมาเติมเต็มตำแหน่งนี้ก็คือ จองอา ครับ”

 

จองอา ถือเป็นสมาชิกรุ่นแรกของวง After School เช่นเดียวกับ กาฮี นอกจากนั้นแล้วจองอายังถือเป็นพี่ใหญ่ที่สุดของ After School ในขณะนี้ด้วย

 

อนึ่ง After School จะคัมแบ็คสู่วงการเพลงเกาหลีด้วยการเปิดตัวเพลงใหม่ Flashback พร้อมด้วยสมาชิกคนใหม่ กาอึน ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้.

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก