หกหนุ่ม B.A.P พร้อมจัดแฟนมีตติ้งในไทย 8 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หกหนุ่ม B.A.P พร้อมจัดแฟนมีตติ้งในไทย 8 ก.ค. นี้

 

เปิดตัวได้สะเทือนวงการเพลงฮิพฮอพเกาหลีเลยทีเดียว สำหรับ B.A.P หกหนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่แห่งค่าย TS Entertainment ที่เคยสร้างชื่อให้สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง Secret มาแล้ว โดยหลังจากปล่อย MV ซิงเกิ้ลแรก WARRIOR ไปไม่นาน B.A.P ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ โดยพวกเขาได้รับคำชมจากชาวเน็ต ทั้งจากเสียงร้อง ดนดรี ท่าเต้น ฉาก แสง สี เสียง ที่ผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัวและตื่นตาตื่นใจทีเดียว

 

สำหรับชื่อวง B.A.P มีความหมายที่มาจากคำว่า Best, Absolute และ Perfect พวกเขาประกอบไปด้วยหกหนุ่มเลือดใหม่ บังยงกุก, ยองแจ, คิมฮิมชัน, จุงแดฮยอน, มุนจงออบ และ เชโล่  ทั้งหมดเปิดตัวครั้งแรกในมาดบอยแบนด์หัวทอง ที่มีสัญลักษณ์ประจำวงเป็นกระต่ายในสไตล์ของพวกเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ บังยงกุกและเชโล่ เคยมีผลงานเพลงออกมาในนามของคู่ดูโอ้ Bang & Zelo กับซิงเกิ้ล Never Give Up มาแล้ว ในขณะที่หนุ่มฮิมชันนั้นก็เคยผ่านงานด้านพิธีกรในรายการ SBS MTV ‘The Show’ มาแล้วเช่นกัน

 

สำหรับแฟนคลับชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม เพราะทั้ง 6 หนุ่มเตรียมมาระเบิดความมันและเอาใจแฟนคลับชาวไทยแบบใกล้ชิด ในงาน B.A.P Super Power Show & Fan Meeting ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฏาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา… งานนี้รับรองความมันแน่นอน!!

 

 
 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก