คอนเสิร์ต SM TOWN ประสบความสำเร็จอย่างร้อนแรงในไต้หวัน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอนเสิร์ต SM TOWN ประสบความสำเร็จอย่างร้อนแรงในไต้หวัน

 

คอนเสิร์ต SM Town Live III World Tour in TAIWAN จบลงด้วยความสำเร็จ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างร้อนแรงจากแฟนเพลงของศิลปินในสังกัด SM Entertainment กว่า 30,000 คน

 

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ศิลปิน K-POP ในสังกัด SM Entertainment ประกอบไปด้วย โบอา, ดงบังชินกิ, ซุเปอร์จูเนียร์, จางรี่อิน, Girls’ Generation, SHINee, f(x), EXO และยูินิตพิเศษ อย่าง Super Junior-M, ทงเฮ-อึนฮยอก Super Junior และ Girls’ Generation TaeTiSeo ได้แสดงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ SM Town Live III World Tour in TAIWAN ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนกว่า 30,000 คน ที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต ณ สนามกีฬาแห่งชาติไต้หวันฮซินชู กรุงไทเป ซึ่งเหล่าศิลปิน SM Town ก็ได้ขนเพลงฮิตทั้งจากอัลบั้มของตัวเอง ยูนิตย่อย รวมทั้งการแสดงสเปเชี่ยลสเตจ รวมกว่า 50 เพลง มาแสดงอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลานานกว่า 4 ชั่วโมงทีเดียว

 

นอกจากความสนใจอย่างร้อนแรงที่เหล่าแฟนเพลงชาวไต้หวันมีต่อคอนเสิร์ต SM Town Live III World Tour in TAIWAN แล้ว ย้อนหลังไปวันที่ 8 มิถุนายน ก็มีแฟนเพลงกว่าพันคนที่ไปต้อนรับการมาถึงของเหล่าศิลปิน SM Town อย่างอบอุ่น ณ สนามบินไทเปด้วย

 

อนึ่ง คอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR III จะไปแสดงต่อ ณ โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 4 และ 5 สิงหาคม ก่อนที่จะไปแสดงที่สนามกีฬาโอลิมปิค กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในลำดับถัดไป.

 

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า
มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก