FTISLAND ตื่นเต้น! พร้อมเจอพรีมาดอนน่าไทย 7-8-9 มิ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / FTISLAND ตื่นเต้น! พร้อมเจอพรีมาดอนน่าไทย 7-8-9 มิ.ย. นี้

เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเฟิร์ม 7-8-9 มิ.ย.เจอกันที่ไทย

เฟโอห์ ชวนลองมุมต่างของบอยแบนด์เกาหลี เสาร์นี้กับ..

2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก

 

 

 

“อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็จะถึงวันคอนเสิร์ตของพวกเรา FTISLAND ที่เมืองไทยกันแล้ว รู้สึกตื่นเต้นและรอคอยวันนั้นมากๆ เลยล่ะ ยิ่งใกล้ถึงวันมากขึ้นเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งนึกถึงคอนเสิร์ตที่เคยเล่นที่เมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ เลย  ทั้งๆ ที่รู้สึกกังวลกับการแสดงครั้งแรก แต่แฟนๆ ที่เมืองไทยก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พวกเราจึงมีความสุขและสนุกกันมากๆ เลย ดังนั้น พวกเราจึงรอคอยที่จะได้พบกับภาพความประทับใจและความรู้สึกเหล่านั้นอีกครั้งซึ่งก็จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้แล้วครับ”

 

 

เปิดหัวยืนยันด้วยคำพูดจากปากของหนุ่มๆ เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) ทั้งห้ากันไปชัดๆ ว่า วันเสาร์นี้แล้วที่แฟนๆ ชาวไทยทั้ง พรีมาดอนน่า.. นูน่า.. อาจุมม่า.. และ ใครก็ตามที่อยากพบความแตกต่างของบอยแบนด์เกาหลี ที่เปลี่ยนบรรยากาศจากไอดอลแนวเต้นมาพบกับสุดยอดวงดนตรีหน้าใส ในคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของเหล่าเด็กเกาะ ใน 2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก (2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK) 

 

 

งานนี้แฟนๆ ยิ่งคึกคักทวีคูณเพราะเป็นช่วงเวลาฉลองครบรอบ 5 ปีเดบิวต์ของพวกเขา เพราะตลอดเส้นทางสายดนตรีของ เอฟทีไอส์แลนด์ กับ พรีมาดอนน่าชาวไทย นั้นมีความเกี่ยวข้องผูกพันกันอย่างมากมาย… นับจากจุดเริ่มต้นที่พวกเขาแจ้งเกิดในฐานะศิลปินไอดอลแบนด์อย่างเป็นทางการที่เกาหลี เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ปี 2007  ด้วยผลงานเพลงเปิดตัวอัลบั้มแรก Cheerful Sensibility  และคว้ารางวัล MKMF Awards สาขาศิลปินกลุ่มชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากงาน Mnet KM Music Festival ในปีนั้นไปครอง คอนเสิร์ตนอกประเทศครั้งแรกของหนุ่มๆ ไอดอลแบนด์กลุ่มนี้ก็ถูกจัดขึ้นที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2007  ซึ่งถือเป็นยุคบุกเบิกของกระแสเค-ป็อปในบ้านเรา  จากนั้นมาชื่อของ เอฟทีไอส์แลนด์ ก็มักปรากฏอยู่ในระดับไฮไลท์ของงานมหกรรมรวมพลศิลปินไอดอลเกาหลีที่จัดขึ้นในไทยรวมถึงทั่วเอเชียอย่างสม่ำเสมอ

 

และคอนเฟิร์มล่าสุดจากต้นสังกัดเกาหลี FNC Entertainment ร่วมด้วยผู้จัดไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด เกี่ยวกับตารางงานของ FTISLAND ในเมืองไทยว่า… วันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย.นี้ หนุ่มๆ จะเดินทางถึงประเทศไทยเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนและเหล่าแฟนๆ ชาวไทยในวันรุ่งขึ้น(8 มิ.ย.)  ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป  ณ ลาน Square A  บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า Central World (ฝั่ง ZEN)  และเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ 2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก (2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555  งานนี้ทำเอาพรีมาดอนน่าทั่วโลกต้องอิจฉาตาลุกวาวใส่พรีมาดอนน่าไทยอย่างสุดขีด !!!!!

 

 

ใครมีบัตร มีใจ พร้อมโดด พร้อมมันส์ไปกับพลังร็อก-พลังร้องของ อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำสุดไฮเปอร์ ผนวกด้วยความสามารถทางดนตรีระดับเทพของเพื่อนๆ สมาชิก FTISLAND อย่าง ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวงและลีดกีตาร์,  อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ,  ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์ริทึ่ม  และ ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง  เตรียมไปเจอกันในเอเชียทัวร์  2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก (2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK)  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555 นี้  เริ่มแสดงเวลา 18:00 น.  หนุ่มๆ ฝากย้ำปิดท้ายก่อนเจอกันสุดสัปดาห์นี้ว่า ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน  www.feoh.co.th  นอกจากนี้ติดตามรายละเอียดงานแถลงข่าว, นัดหมายสำหรับผู้ได้รับสิทธิมีตแอนด์กรี๊ด และอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/FeohThai

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com