T-ARA เสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์! ร้องเพลงไทย ใน T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / T-ARA เสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์! ร้องเพลงไทย ใน T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok

 

น่ารัก สดใส สมใจชาวควีน(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ T-ARA) จริงๆ! สำหรับ T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok คอนเสิร์ตของ 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง T-ARA ซึ่งจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา… ความพิเศษครั้งนี้ได้ผู้จัดหน้าใหม่ A.P.P ent (เอ พี พี เอ็น) เสิร์ฟคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ไม่เอี่ยวใครของสาวๆ T-ARA เป็นครั้งแรกในประเทศไทย แถมยังถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ T-ARA อีกด้วย พูดได้เต็มปากว่าควีนไทยแลนด์ได้รับความพิเศษนี้ก่อนแฟนคลับเกาหลีหรือญี่ปุ่นเสียอีก

 

แม้ในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน จะขาดสาวโซยอนมาร่วมเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ต แต่เมื่อถึงเวลาระเบิดความสนุกใน T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok  เมมเบอร์ทั้ง 7 ทั้ง Soyeon (โซยอน), Boram (โบรัม), Qri (คยูรี), Eunjung (อึนจอง), Hyomin (ฮโยมิน), Jiyeon (จียอน) และ Hwayong (ฮวายอง) ก็เสิร์ฟความสนุกกันอย่างพร้อมหน้า จัดเพลงฮิตปลุกพลังแดนซ์จากเหล่าควีนได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็น I’M GOING CRAZY BECAUSE OF YOU, CRY CRY ,BO PEEP BO PEEP, YAYAYA , T.T.L.(TIME TO LOVE), ROLY POLY และ LOVEY DOVEY รวมทั้งโชว์สุดเซอร์ไพร้ส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้จากผู้คนทั้งฮอลล์ เมื่อ T-ARA ขอโชว์ความสดใสและภาษาไทยชัดเปรี๊ยะจากเพลง รักอยู่หนใด จาก ศิลปินต้นฉบับ Pop Angels (พิม ซาซ่า, มด ทรีจี, บัวชมพู ฟอร์ด) และปล่อยเซอร์ไพร้ส์อีกยกด้วยโซโล่สเตจจากสาว โซยอน กับเพลง Only You ของหนูนา หนึ่งธิดา ทำเอาเหล่าควีนถึงกับทึ่งและอึ้งกับความพิเศษและความใส่ใจที่ T-ARA มีมอบให้แฟนๆ ชาวไทยกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว

 

นอกจาก เพลงฮิตสุดป๊อบที่สาวๆ มอบให้ตลอดคอนเสิร์ตแล้ว T-ARA ยังโชว์ความน่ารักและเป็นกันเองในช่วง Lucky Draw ที่มีการจับสลากหางบัตรคอนเสิร์ต แล้วเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้ใกล้ชิดสาวๆ บนเวที ได้ถ่ายรูปและรับเสื้อยืดสกรีนลาย T-ARA พร้อมเซ็นต์ลายเซ็นกันสดๆ งานนี้ทั้งเจ็ดสาวก็มอบความเป็นกันเองให้แฟนคลับอย่างไม่มีเม้ม ทั้งทักทายและเซอร์วิสอ้อมกอดอย่างไม่มีหวงเนื้อหวงตัว ทำเอาทั้งเจ็ดผู้โชคดียิ้มแก้มปริและเก็บความทรงจำไปเพ้อถึงไปตามๆ กัน

 

ก่อน จบคอนเสิร์ต T-ARA ก็ไม่ลืมเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์ปิดท้าย ด้วยการออกมาในชุดนักศึกษาแดนซ์สะบัดในช่วงอังกอร์ พร้อมทั้งยังกวักมือเรียกให้เหล่าควีนได้เข้ามาใกล้ชิดริมเวทีอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายคอนเสิร์ต T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok ชนิดที่ควีนทุกคนต้องยกนิ้วให้ความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์อย่างมืออาชีพของ T-ARA ไปเลยทีเดียว.

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com