BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand สุขสันต์ อลังการ ครบรส!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand สุขสันต์ อลังการ ครบรส!

Cube Entertainment Presents

BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand

สุขสันต์ อลังการ ครบรส!

 

 

ผ่านความประทับใจกันไปสดๆ ร้อนๆ กับ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พรีเซนท์ส บีสท์ เวิลด์ ทัวร์ 2012 บิวตี้ฟูล โชว์ ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์ คอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์จากบอยแบนด์แถวหน้า 1 ใน TOP 3 แห่งวงการ K-POP ยุคนี้ อย่าง บีสท์ (BEAST) ที่ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Cube Entertainment)  จับมือ  คาบา เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Caba Entertainment)  ร่วมด้วยผู้สนับสนุนอย่าง น้ำดื่มช้าง, สยามเซ็นเตอร์ และ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ผนึกกำลังเสิร์ฟคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 6 หนุ่มไอดอลอสูร ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา  ณ  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1  เมืองทองธานี

 

 

แม้ศิลปินเกาหลีจะพาเหรดบุกไทยต่อเนื่อง หรือฟ้าฝนจะมืดครึ้ม แต่ก็ไม่อาจต้านทานความฮอตของเหล่าบิวตี้(ชื่อกลุ่มแฟนคลับของบีสท์) เพราะทันทีที่เปิดคอนเสิร์ตด้วยวีทีอาร์เปิดตัวทั้งหกสมาชิกของบีสท์บนแอลซีดีจอยักษ์ พร้อมข้อความ ‘R U READY THAILAND’  เพียงแค่นี้เสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มฮอลล์แล้ว ก่อนที่ทั้งหกไอดอลอสูร ดูจุน, โยซอบ, กิกวัง, ฮยอนซึง, จุนฮยอง และ ดงอุน จะปรากฏตัวบนเวทีด้วยคอสตูมสูทดำสุดเท่ ประเดิมเวทีด้วยเพลง Special ต่อเนื่องด้วยเพลงฮิต Soom (Breath) ที่มีทีมแดนเซอร์ออกมาร่วมสร้างความคึกคักบนเวที  ก่อนเสียงกรี๊ดจากเหล่าบิวตี้จะดังสุดๆ ขึ้นไปเมื่ออินโทรของเพลงฮิต Shock ดังขึ้น หนุ่มๆ บีสท์ต่างโชว์สเต็ปอย่างไม่มีใครยอมใคร ท่ามกลางเอฟเฟ็กต์เลเซอร์ตระการตา จนบิวตี้โซนบัตรยืนยังอดไม่ได้ที่ต้องเต้นท่าชูกำปั้นไปพร้อมกันในท่อนฮุค “Every day I shock. Every night I shock!” เลยทีเดียว

 

ผ่อนอารมณ์ด้วยการพูดคุยทักทายของบีสท์ที่เปิดใจว่าคิดถึงแฟนๆ ชาวไทย และดีใจสุดๆ ที่ได้มาเปิดแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก ก่อนที่หนุ่มๆ จะถามบิวตี้ไทยว่ายังจำเพลงแรกของบีสท์ได้หรือไม่ ก่อนที่พวกเขาจะเซอร์ไพร้ส์ความใกล้ชิดกับแฟนๆ ให้มากขึ้นในเพลง Bad Girl เพลงเดบิวต์ของบีสท์นั่นเอง

 

นอกจากเพลงแดนซ์โชว์สเต็ปการเต้้นแล้ว ความสามารถของบอยแบนด์วง บีสท์ ก็ยังครบรส พวกเขากลับขึ้นเวทีอีกครั้งพร้อมขาตั้งไมค์ แล้วเริ่มโชว์พลังเสียงในเพลง Easy  พาเหรดต่อด้วยเพลงบัลลาดหวานซึ้งสะกดแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็น Still และ Holding Tight ก่อนที่ทั้งหกจะจบช่วงเพลงรีแล็กซ์อารมณ์ด้วยเพลง I Knew It ซิงเกิ้ลอาร์แอนด์บีสุดเท่ที่เพิ่งเปิดตัวเพื่อคอนเสิร์ต Beautiful Show นี่เอง

 

 

 

เข้าสู่ช่วงโชว์ความสามารถแบบเดี่ยวๆ ของสมาชิกแต่ละคน เริ่มจากหนุ่มหน้าสวยของวง ฮยอนซึง ที่เปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่นด้วยชุดลายเสือ ก่อนโชว์เพลงจังหวะนุ่มๆ Are You Okay? ซึ่งเขาไม่ลืมเดินออกมาโชว์ลีลาการเต้นสุดพริ้วที่ปลายสุดของเวทีแคทวอล์ก จนแฟนๆ ต้องยกนิ้วให้กับความเซ็กซี่ของฮยอนซึงที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ก่อนยกเวทีต่อให้ จุนฮยอง แร๊พเปอร์ประจำวงกับเพลง I Can Live Without You เพลงเด็ดที่เขาโชว์ทั้งฝีมือการแต่งและลีลาการแร๊พ แล้วสองหนุ่มลีดเดอร์ ดูจุน และมักเน่ ดงอุน ก็ขอดึงอารมณ์ทุกคนกลับสู่บรรยากาศโรแมนติกอีกครั้งในเพลงดูโอหวานซึ้ง When The Door Closed ที่แม้ครั้งนี้จะไม่ได้ประชันการเล่นเปียโน แต่เพียงแค่พลังเสียงของทั้งคู่ก็สามารถสะกดแฟนเพลงทั้งฮอลล์ได้อย่างอยู่หมัด ฟากคู่หูแดนซ์แมชชีน ฮยอนซึง และ กิกวัง ขอดวลสเต็ปเทพด้วยเพลง Let It Snow ที่ทำเอาสาวๆ ใจละลายไปกับความเท่บวกความเซ็กซี่อย่างไม่มีใครเป็นรองใคร แล้วปิดท้ายช่วงดูโอด้วยเพลง Thank To ที่ โยซอบ และ จุนฮยอง เปิดตัวออกมาจากกลุ่มแฟนคลับเพื่อเดินขึ้นเวที โดยทั้งคู่กล่าวว่าขอเป็นตัวแทนวงฝากเพลงนี้แทนความรู้สึกขอบคุณสู่บิวตี้ แถมยังหยอดมุกแกล้งจุ๊บกันอย่างสนุกสนาน ทำเอาแฟนคลับด้านล่างเวทีทั้งกรี๊ดลั่นและเขินแทนไปตามๆ กันทีเดียว

 

 

หลังจากผ่านช่วงโซโล่และดูโอ หนุ่มๆ บีสท์ก็กลับมาพร้อมหน้าบนเวทีอีกครั้งในเพลง You Are The Best To Me ก่อนที่บิวตี้ทั้งฮอลล์ต้องอิจฉาเมื่อบีสท์เลือกหนึ่งสาวผู้โชคดีให้ขึ้นบนเวทีในเพลง You โดยทั้งหกพร้อมใจกันเซอร์วิสความใกล้ชิดและมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้อย่างโรแมนติก ประหนึ่งจำลองบรรยากาศการเดทท่ามกลางสวนดอกไม้ขึ้นกลางเวทีคอนเสิร์ต แถมยังปิดท้ายด้วยการแชะภาพเป็นที่ระลึกอีกต่างหาก และดูเหมือนหนุ่มๆ จะรับรู้ได้ว่าบิวตี้สาวๆ ทั้งฮอลล์ก็ต้องการความรักจากบีสท์เช่นเดียวกัน ในเพลง Can I Hold You On? ไอดอลอสูรทั้งหกเลยแยกย้ายกันมอบดอกกุหลาบให้แก่แฟนคลับรอบเวที พูดได้ว่าใครที่ได้ดอกไม้แทนใจจากมือหนุ่มๆ ก็น่าอิจฉาไม่แพ้กัน

 

ตลอดการโชว์คอนเสิร์ตที่ผ่านไป เหล่าบิวตี้ต่างโบกสะบัดแท่งไฟ ป้ายไฟ ส่องสว่างทั่วทั้งฮอลล์ แต่เมื่อถึงเพลงถัดมาบีสท์ก็ขอร้องให้ทุกคนช่วยดับไฟกันชั่วคราว เพื่อร่วมโชว์เป็นหนึ่งในโชว์เท่ๆ กับเพลง Lightless ที่ทั้งฮอลล์ปราศจากแสงสว่าง เหลือเพียงแสงจากไฟฉายที่ส่้องฟอลโลว์สมาชิกของบีสท์เป็นรายคน ถือเป็นโชว์เท่ๆ สุดครีเอทที่ทำเอาทุกคนประทับใจ แล้วต่อเนื่องด้วยเพลงบัลลาดแสนเศร้ากลางสายฝน On A Rainy Day , อินเทอร์ลูดแทร็ค อย่าง The Fact  และ Fiction เพลงฮิตที่บิวตี้ทุกคนสามารถตะโกนอังกอร์ตอบโต้กับหนุ่มๆ ได้อย่างแม่นเป๊ะ

 


 

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตครั้งนี้ บีสท์นำเอาเพลงแดนซ์สนุกๆ มาเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง ทั้ง  Freeze ,  Oasis  ,  Beautiful  และ V.I.U.  ที่แต่ละหนุ่มชวนให้ทุกคนเต้นไปพร้อมๆ กัน แถมยังกระจายออกเซอร์วิสความใกล้ชิดแก่แฟนๆ ทั่วทุกมุมของเวที รวมทั้งยังหยิบพร๊อบต่างๆ จากแฟนๆ ทั้งหมวก มงกุฎ ปีกนางฟ้า ดอกไม้ มาเล่นกันอย่างสนุกสนานเป็นการจบโชว์ แต่นั่นยังไม่จบความน่าประทับใจ เมื่อบิวตี้ไทยขอมอบเซอร์ไพร้ส์ด้วยการจัดเค้กก้อนโตมาฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้มักเน่ ดงอุน พร้อมเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์จากทั้งฮอลล์ จนทำเอาเจ้าของวันเกิดยิ้มแก้มปริ ปิดท้ายอำลากันไปอย่างมีความสุขถ้วนหน้าทั้งศิลปินและแฟนคลับ โดยหนุ่มๆ วงบีสท์ยังทิ้งท้ายเป็นคำมั่นสัญญาว่าพวกเขาจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมกับอัลบั้มใหม่และการแสดงที่ดียิ่งขึ้นไปอีก

 

 

จบโปรเจ็คของไอดอลอสูร บีสท์ จากผู้จัด เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (M.Y. Entertainment) อย่างน่าประทับใจกันไปแล้ว…  งานหน้าอย่าพลาดกับ 5 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่เท่และเปี่ยมความสามารถไม่แพ้กัน กับ เอ็มแบล็ค (MBLAQ) ที่กำลังจะมาระเบิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรกในไทยของพวกเขา 2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก (2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK)  ในวันเสาร์ที่ 7 เดือน 7  (7 กรกฎาคม 2555 นี้)  ณ บางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์  ลาดพร้าว  ***  ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456  หรือ  www.thaiticketmajor.com   บัตรราคา 1,500 / 2,500 และ 3,500 บาท   ***   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่าน เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (M.Y. Entertainment) ทาง  www.MYentOfficial.com Twitter @MYEentofficial  และ  www.facebook.com/MYEntOfficial

 

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com