จุนซู ร่ายเวทมนตร์ XIA 1st Asia Tour Concert in Bangkok TARANTALLEGRA สุดประทับใจ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนซู ร่ายเวทมนตร์ XIA 1st Asia Tour Concert in Bangkok TARANTALLEGRA สุดประทับใจ

 

คิม จุนซู  ร่ายเวทมนตร์ ทั้งร้องทั้งแดนซ์ !! สะกดใจ สาวกอยู่หมัดกับ

XIA 1st Asia Tour Concert in Bangkok TARANTALLEGRA

พร้อมหยอดคำหวาน “แล้วเจอกันใหม่นะครับ”

 

            ร่ายเวทมนตร์แห่งความสนุกสะกดแฟนๆ อยู่หมัดจนแทบลืมหายใจ สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มเสียงคุณภาพ คิม จุนซู หนึ่งในสมาชิก JYJ ที่ครั้งนี้ฉายเดี่ยวมาระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต XIA 1st Asia Tour Concert in Bangkok TARANTALLEGRA เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้นอกจากแสง สี เสียงจะจัดเต็มมาแบบอลังการงานสร้างแล้ว หนุ่มจุนซูยังจัดหนักเซอร์ไพร้ส์และลูกอ้อนมาอ้อนแฟนคลับชาวไทยซึ่งเป็นประเทศแรกที่เริ่มออกสตาร์ทเอเชียทัวร์ไว้เพียบ ใครที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้บอกได้คำเดียวว่าคงต้องเสียใจไปอีกนาน

 

 

ส่วนบรรยากาศคอนเสิร์ต งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง SNP Media HUB ทุ่มไม่อั้น เนรมิตรอยัลพารากอนฮอลล์ให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งเวทย์มนตร์ของคิม จุนซู ก่อนจะเปิดตัวอย่างสุดเก๋ด้วยเสียงร่ายคาถาพร้อมกับเจ้าของอาณาจักรอย่างจุนซู ปรากฏตัวบนเวทีจากไฮโดรลิก และเริ่มต้นระเบิดความมันส์ในเพลง Breath ที่หนุ่มจุนซูโชว์สเต็ปแดนซ์ทั้งมันและเซ็กซี่กับไม้เท้า ที่เปรียบเสมือนเมจิกสติ๊กร่ายมนตร์ให้แฟนๆ ตกอยู่ใต้อำนาจความสนุกของจุนซูจนอดใจไม่ไหวต้องลุกขึ้นมาเต้นแถมส่งเสียงกรี๊ดไม่หยุด ก่อนต่อเนื่องความสนุกด้วยเพลง No Gain แล้วะกล่าวทักทายและแนะนำตัวเองกับแฟนๆ กว่า 5,000 ภายในฮอลล์เป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ผมเซียครับ” พร้อมเล่าความรู้สึกว่าดีใจที่ได้เจอกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง แถมเมืองไทยยังเป็นประเทศแรกของการเริ่มต้นเอเชียทัวร์ครั้งนี้ด้วย และนำเข้าสู่เพลงต่อไปอย่าง Lullaby ที่เจ้าตัวบอกว่าตั้งใจมอบเพลงนี้ให้แฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ต่อด้วยเพลง Intoxication ที่มีท่าเต้นสุดเซ็กซี่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ให้ดังสนั่นฮอลล์ตลอดเพลง ตามด้วยเพลง Set me free ที่แม้เครื่องเสียงจะสะดุดแต่เดอะโชว์มัสโกออน จุนซู ยังร้องและเต้นต่อไปพร้อมกับแฟนๆ จนจบเพลงโดยไม่มีสะดุด สมกับเป็นมืออาชีพอันดับหนึ่งของวงการเพลงเค-ป๊อป

 

ต่อด้วยเพลงซึ้งๆ อย่าง You are so beautiful เพลงประกอบละคร Scent of a women ที่จุนซูโชว์น้ำเสียงอันทรงพลังซะจนผู้ชมขนลุก จากนั้นก็เข้าสู่เซอร์ไพร้ส์ที่จุนซูจัดมาให้แฟนๆ กับช่วง “จุนซู ไทม์” โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆ รีเควสต์สิ่งที่อยากให้จุนซูทำได้ 3 ข้อ ซึ่งข้อแรกแฟนคลับตะโกนขอให้จุนซูทำท่าแองเจิ้ลเซีย ต่อด้วยข้อสองที่หนุ่มเจ้าของคอนเสิร์ตลงทุนเปิดชายเสื้อโชว์บั้นท้ายงอนๆ เพื่อวาดลวดลายสะบัดบั้นท้ายเขียนเป็นชื่อตัวเอง ปิดท้ายด้วยข้อสามที่แฟนๆ ขอให้จุนซูแอ๊บแบ๊วด้วยท่าน่ารักปุ๊อิ่งปุ๊อิ่ง แม้จะออกอาการเขินเล็กน้อยแต่ก็ทำตามคำขอของแฟนๆ อย่างครบถ้วน และก่อนที่จะเขินไปมากกว่านี้เจ้าตัวก็รีบนำเข้าสู่โชว์ต่อไปกับเพลงบัลลาดซึ้งๆ อย่าง Even though you know และ Turning ตามด้วยเซอร์ไพร้ส์รอบที่สองกับโชว์มิวสิคัลในเพลง Last dance, I am I am และ  Why don’t you love me ที่ทำเอาแฟนๆ ตะลึงกับพลังเสียงของหนุ่มเสียงสวรรค์และแอ็คติ้งเริ่ดๆ เรียกได้ว่าซื้อบัตรคอนเสิร์ตแต่ได้ชมละครเวทีมิวสิคัลด้วยคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ก่อนจะพักเบรกด้วยโชว์สเต็ปแดนซ์ของเหล่าแดนเซอร์ที่แฟนเพลงในฮอลล์ยังอดไม่ได้ ต้องทิ้งเก้าอี้ลุกขึ้นมาดวลสเต็ปอย่างสนุกสนาน และก็เข้าสู่เพลงไฮไลท์ของงานอย่าง Tarantallegra ที่ทั้งน้ำเสียงและลีลาแดนซ์ขั้นเทพสะกดผู้ชมให้ตะลึงตั้งแต่ต้นจนจบเพลง ตามด้วยเพลง Fever ก่อนที่จุนซูจะโบกมือลาแฟนๆ เข้าไปด้านหลังเวที

 

 

แต่งานนี้หนุ่มจุนซูทนเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว เพราะผู้ชมกว่า 5000 ชีวิตส่งเสียงตะโกนอังกอร์ว่า “คิม จุนซู” ไม่หยุด จนเจ้าตัวจึงกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลงมันๆ อย่าง Mission ก่อนที่จุนซูจะเช็คเรตติ้งแฟนๆ ว่าสนุกกันมากน้อยแค่ไหน พร้อมกับกล่าวขอโทษที่คอนเสิร์ตติดขัดไปบ้าง แต่เจ้าตัวก็สามารถแสดงต่อได้นั่นเพราะได้กำลังใจที่ดีจากแฟนๆ และหนุ่มเสียงสวรรค์จะตอบแทนความรักของแฟนเพลงชาวไทยด้วยผลงานที่ดีและพัฒนาขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ก่อนจะอ้อนแฟนๆ ไปอีกรอบด้วยภาษาไทยที่เตรียมไว้ตั้งแต่ช่วงเช้า กับคำว่า “รักนะ จุ๊บ จุ๊บ” แล้วจึงนำเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตซึ่งหนุ่มจุนซูเลือกเพลงบัลลาดเพราะๆ อย่าง I Hate Love เพลงประกอบละคร Rooftop Prince ที่เพื่อนซี้ปาร์ค ยูชอนรับบทพระเอก และเพลง Dew Tree ปิดท้ายโดยที่แฟนๆ ทำโปรเจ็คชูแผ่นป้ายสีชมพูรูปต้นมะพร้าวและตัวอักษรคำว่า “XIA” ทั่วทั้งฮอลล์ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริด้วยความประทับใจ และเอ่ยปากอ้อนแฟนๆ ทิ้งท้ายว่า “I love you Thailand” และโบกมือลาแฟนๆ ลงจากเวทีไปอีกครั้ง แต่แฟนๆ ยังไม่จุใจและยังคงพร้อมใจกันเรียกชื่อ “คิม จุนซู” ไม่หยุด เจ้าตัวก็ใจดีแถมให้อีก 1 เพลง โดยเลือกเพลงที่มีความหมายดีๆ อย่าง Fallen Leaves แทนความรู้สึกขอบคุณให้กับแฟนเพลงชาวไทย ซึ่งตรงนี้แฟนๆ ทั้งฮอลล์พร้อมใจกันชูป้ายโปรเจ็คคำว่า “XIA TIME” ทำเอาหนุ่มจุนซู ถึงกับน้ำตาซึมด้วยความตื้นตันใจ และก่อนจะโบกมือลากันไปเจ้าตัวยังได้ให้สัญญากับแฟนๆ เป็นภาษาไทยทิ้งท้ายว่า “แล้วเจอกันใหม่นะครับ ขอบคุณครับ”

 

จบงานไปอย่างสุดซึ้งและสุดประทับใจ แถมจุนซู ยังสัญญาว่าจะกลับมาเจอกันใหม่แบบนี้ ก็ต้องช่วยลุ้นและเชียร์กันหนักๆ ให้ผู้จัดใจดีอย่าง SNP Media HUB” พาจุนซู กลับมาเจอแฟนๆ อีกครั้งตามคำสัญญา หรือจะเป็นโปรเจ็คท์โดนๆ สำหรับสาวกเค-ป็อปๆ สามารถติดตามอัพเดทข้อมูลได้ที่ http://www.snpmediahubthai.com หรือ http://www.facebook.com/SNPMediaHUB รับรองว่ามีเฮ!

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com