คยูฮยอน Super Junior ลัดฟ้ามาไทย เปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ใน มาชิตะ เดท วิธ คยูฮยอน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยูฮยอน Super Junior ลัดฟ้ามาไทย เปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ใน มาชิตะ เดท วิธ คยูฮยอน

 

 

เอลฟ์ไทยกรี๊ดสุดเสียง!! “คยูฮยอน” บินลัดฟ้ามามีทแอนด์กรีท
พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ใน “มาชิตะ เดท วิธ คยูฮยอน”

 

 

เสียงกรี๊ดของเอลฟ์ไทยคงก้องกังวานอยู่ในหูของทุกคนที่ได้ผ่านไปโซนแจ้งวัฒนะไปอีกนาน เมื่อ สาหร่ายทะเลทอดกรอบสไตล์เกาหลี มาชิตะ ชวนพรีเซ็นเตอร์หนุ่มรูปหล่อชาวเกาหลีแท้ๆ อย่าง คยูฮยอน สมาชิกคนสุดท้องของบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior บินตรงมาเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อมาขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับ พร้อมฉลองการเปิดตัวมาชิตะรสชาติใหม่ สไปซี่ บาบีคิวเกาหลี ในงาน มาชิตะ เดท วิธ คยูฮยอน ให้แฟนๆ ได้มีทแอนด์กรี๊ทพร้อมพบปะสังสรรค์กันให้หายคิดถึง ซึ่งงานนี้มาชิตะใจดีเปิดโอกาสให้แฟนๆ รับบัตรเข้างานได้ง่ายๆ ด้วยการนำใบเสร็จซื้อสาหร่ายมาชิตะมาแลกบัตรได้เลย หรือเพียงส่งคลิปทำอาหารจานพิเศษสำหรับคยูฮยอนที่ต้องมีสาหร่ายมาชิตะเป็นส่วนประกอบเข้ามาร่วมสนุกแล้วรับบัตรเข้างานได้ทันทีเหมือนกัน ทำให้บรรดาแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของวง Super Junior หลายพันคนมาร่วมงานกันจนแน่นบริเวณแจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ! 

 

พอเริ่มต้นงานปุ๊บแม้จะยังไม่ทันได้เจอหนุ่มคยูฮยอน แต่สาวๆ ที่มาร่วมงานก็ได้ส่งเสียงกรี๊ดระลอกแรกให้กับหนุ่ม ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ที่มาเปิดมินิคอนเสิร์ตเปิดงานเอาใจทุกคน และก่อนที่คยูฮยอนจะปรากฏตัวบนเวทีทุกคนยังร่วมชมภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด เปิดตัวสาหร่ายมาชิตะรสใหม่ สไปซี่ บาบีคิว เกาหลี แถมยังได้ร่วมเซอร์ไพรส์ไปกับการชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา ซึ่งถือว่าเป็นภาพเบื้องหลังการทำงานของคยูฮยอนที่ทุกคนได้ชมไปพร้อมๆ กันเป็นครั้งแรกครั้งเดียวและหาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
 

 

 

 

หลังจากนั้นเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อหนุ่มหล่อ คยูฮยอน ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับบทบาทการเป็นพรีเซนเตอร์สาหร่ายทอดกรอบมาชิตะเรียกเสียงกรี๊ดที่ดังเขย่าเวทีเอามากๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กล่าวทักทาย และสัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเองให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง และบรรยากาศแห่งความสุขก็เป็นไปตามชื่องาน มาชิตะ เดท วิธ คยูฮยอน ที่เหล่าแฟนคลับทั้งหลายจะได้มามีทแอนด์กรี๊ทกับศิลปินคนโปรดแบบใกล้ชิดถึงเนื้อถึงตัวราวกับได้มาเดทกับหนุ่มหล่อชาวเกาหลีขวัญใจทุกคนจริงๆ เพราะนอกจากมาชิตะจะจัดบรรยากาศของงานให้แฟนคลับรู้สึกใกล้ชิดกับคยูฮยอนบนเวทีแล้ว ยังมีผู้คนโชคดีได้ขึ้นมาร่วมทำกิจกรรมเล่นเกมส์บนเวทีกับคยูฮยอน ซึ่งก็เอาใจแฟนๆ ของเขาและร่วมกันเล่นเกมส์อย่างสนุกสนานแบบไม่มีกั๊ก สรุปว่าแฟนคลับด้านบนเวทีที่ร่วมกิจกรรมไปก็แทบจะละลายกันไป ส่วนแฟนๆ ด้านล่างก็คอยส่งเสียงกรี๊ดกันสุดเสียงเลยทีเดียว

 

 

 

 
โดยคยูฮยอนได้เปิดใจพูดถึงความรู้สึกว่า “ดีใจมากที่ได้กลับมาเจอทุกคนอีกครั้ง ทุกคนที่เมืองไทยน่ารักกันเหมือนเดิม เป็นกันเอง หลายคนผมยังจำได้ว่าเคยเจอกันเมื่อตอนที่มาเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์สาหร่ายมาชิตะเมื่อปีที่แล้ว มาปีนี้มาชิตะเปิดตัวรสชาติใหม่ สไปซี่ บาร์บีคิวเกาหลี ก็ยังได้เจอหน้ากันอีก ถือว่าประทับใจทุกครั้งที่มาเมืองไทยครับ การเดินทางมาครั้งนี้ตั้งใจมาเพื่อพบปะกับแฟนๆ และมาเพื่อเปิดตัวสาหร่ายมาชิตะรสชาติใหม่โดยเฉพาะ และอย่างที่ทุกคนเห็นในภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาใหม่ว่าผมตั้งใจทำงานมากๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ชาวไทยทุกคน ก็อยากขอให้ทุกคนรักและติดตามผลงานของผมต่อไป และขอให้ลองชิมมาชิตะรสใหม่ สไปซี่ บาร์บีคิวเกาหลี ซึ่งอร่อยมากๆ และติดตามผลงานของ Super Junior ตลอดไปด้วยนะครับ”

 

 

 

 
Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com