ปาร์ค จีซอง นำทีมนักเตะ-ดาราแดนโสม แถลงข่าว ก่อนฟาดแข้ง ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค จีซอง นำทีมนักเตะ-ดาราแดนโสม แถลงข่าว ก่อนฟาดแข้ง ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND

 

 

ก่อนมีนัดรวมพลผองเพื่อน ทั้งจากวงการนักเตะระดับโลกบวกแก๊งดาราแดนโสม มาฟาดแข้งกับทีมออลสตาร์ไทยลีกส์ของเมืองไทย ในงานแข่งขันฟุตบอล เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์ (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND) ในช่วงเย็นของวันนี้(23 พ.ค.) เมื่อวานที่ผ่านมา ปาร์ค จีซอง (Park Ji Sung) กองกลางดาวดังชาวเกาหลีใต้จากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเจ้าของมูลนิธิ JS FOUNDATION ก็ขอชักชวนลูกทีม พร้อมทั้ง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง แกนนำทีมออลสตาร์ไทยลีกส์ มาร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันนัดการกุศลที่จะเกิดขึ้น ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน รวมทั้งแฟนดาราและแฟนบอลที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งลานพาร์คพารากอนเลยทีเดียว

 

นอกจากกองทัพนักฟุตบอลระดับชั้นนำที่มาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้แล้ว ยังได้ทีมพิธีกรจากรายการ Running Man รายการโทรทัศน์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ อย่าง ฮาฮา อีกวังซู ซงจีฮโย คิมจงกุก แกรี่ จีซอกจิน และดาราหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกี มาร่วมสร้างสีสันให้กับการแข่งขันอีกด้วย โดยซงจุงกีและกลุ่มพิธีกร Running Man 2 คน จะร่วมฟาดแข้งในแมตช์นี้ รวมทั้งในช่วงพักครึ่งเวลาการแข่งขันจะมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง MBLAQ อีกด้วย

 

ปาร์ค จีซอง เจ้าของมูลนิธิ JS FOUNDATION เจ้าของไอเดียในการจัดการแข่งขันฟุตบอลการแข่งขันครั้งนี้ ได้เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ทุกคนมาร่วมให้กำลังใจในวันนี้ พวกเราทุกคนพร้อมอย่างมากสำหรับการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ และหวังว่างานครั้งนี้จะส่งความหวังและจุดประกายความฝันให้กับเด็กๆ ชาวเอเชีย ขอให้มาให้กำลังใจที่สนามกันเยอะๆ นะครับ”

 

ฟาก กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงาน เปิดเผยว่า “เดิมทีบริษัทโฟร์วันวันของเราทำงานด้านธุรกิจและบันเทิงกับทางต่างประเทศเกาหลีใต้อยู่แล้ว กระทั่งมีโอกาสได้เห็นโครงการนี้ของ JS FOUNDATION และเมื่อได้อ่านจนทราบถึงวัตถุประสงค์ของโครงการนี้แล้วก็รู้สึกดีจึงอาสารับเข้ามาทำเนื่องจากเป็นโครงการที่คืนกำไรสู่สังคม ซึ่งเป็นสิ่งที่เราพอจะทำได้และยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อพัฒนาด้านกีฬานับเป็นเรื่องดีที่เราจะได้ปลูกฝันให้เยาวชนไทยให้มีน้ำใจนักกีฬา และเปิดโอกาสให้คนได้เรียนรู้ถึงการเตรียมตัวที่จะก้าวไปสู่เวทีโลกครับ”

 

สำหรับแฟนบอลที่สนใจเข้าชมฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์ (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND) ในวันพุธที่ 23 พฤษภาคมนี้ ณ สนามฟุตบอล SCG Stadium เมืองทองธานี เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคาตั้งแต่ 100, 300, 500, 700 และ 1,000 บาท (วีไอพี สกายบ็อกซ์) ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.411ent.com