บอย ปกรณ์ – ลีดงอุก ซุ่มติวเข้มแลกเปลี่ยนภาษา เพื่อแฟนมีต.สุดพิเศษในไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บอย ปกรณ์ – ลีดงอุก ซุ่มติวเข้มแลกเปลี่ยนภาษา เพื่อแฟนมีต.สุดพิเศษในไทย

2 ซุป’ตาร์ไทย-เกาหลี ‘บอย-ปกรณ์ & ลีดงอุก’ แลกเปลี่ยนภาษา

ชวนแฟนกระชับสัมพันธ์ในแฟนมีตติ้งโชว์เคสครั้งแรก

‘Be Friends Boy Pakorn & Lee Dong Wook Season 1’

 

 

 

ทยอยเกริ่น ทยอยปล่อยหมัดเด็ด ยั่วเสียงกรี๊ดสาวๆ มาทีละนิด สำหรับงานโชว์เคสแฟนมีตติ้ง บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1 (Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1)  ที่จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 54 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยและเกาหลีใต้ และยังเป็นงานแฟนมีตรูปแบบพิเศษครั้งแรกในเมืองไทย ที่ 2 ซุป’ตาร์หล่อขั้นเทพจาก 2 ประเทศอย่าง บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (Boy Pakorn) และสุดหล่อ ลีดงอุก (Lee Dong Wook) จะมาผนึกกำลังสร้างความสนุกสนาน และกระชับความสัมพันธ์กับแฟนคลับให้แน่นแฟ้นขึ้น

 

ล่าสุดมีคลิปปล่อยมาแล้วว่า… สองหนุ่มเขากำลังซุ่มแชร์แลกเปลี่ยนวิชาทักษะทางภาษา เพื่อเตรียมไว้ใช้ทักทายกัน ทั้งเวอร์ชั่นเกาหลี  “อันยองชินกู”  ที่ หนุ่มบอย ต้องฝึกพูด และเวอร์ชั่นไทย “สวัสดีครับเพื่อน”  สำหรับ ลีดงอุก ฝึกทักตอบเช่นกัน

 

 

และที่แน่ๆ ทั้ง ดงอุก และ บอย-ปกรณ์ ขอประสานเสียงคอนเฟิร์มว่างานนี้เวรี่เซอร์ไพรส์จัดหนักและจุใจแฟนๆ ชนิดที่ต้องร้องอั๊ยยะ!!  ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดสองพระเอกชื่อดัง  พร้อมโชว์สุดพิเศษที่แอบกระซิบใบ้ว่า เป็นโชว์เปิดซิงหนุ่มลีดงอุกที่งานนี้เป็นครั้งแรกในเมืองไทยเลยทีเดียว เสิร์ฟเป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ แดนสยามที่ไม่ได้เจอกับดงอุกมานานถึง 5 ปีแล้ว(นับตั้งแต่ปี 2007)…  ยังไม่พอ ทั้งสองหนุ่มยังชวนแขกรับเชิญมาร่วมแจมบนเวทีอย่างคับคั่ง  ทั้ง มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า (Margie – Rasri Balenciaga), อเล็กซ์ เรนเดลล์ (Alex Rendell), น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา (Na Nake), แพร – ธัชพร วาจาสัตย์ (Prae – Tachaporn Wajasath) นักเรียนทุนชาวไทยที่ไปโด่งดังในประเทศเกาหลีใต้  พร้อมด้วย คิมจุนโฮ (Kim Jun Ho) นักแสดงตลกแถวหน้าแห่งวงการบันเทิงเกาหลี

 

นี่แค่เกริ่นยังสนุกเวอร์ขนาดนี้  ถ้าวันจริงสองซุป’ตาร์อยู่บนเวทีคู่กันจะมันส์ขนาดไหน!!…  เพราะฉะนั้นสาวกของ บอย-ปกรณ์ และ ลีดงอุก อย่าช้า ถ้าชอบกดไลค์ ถ้าใช่กดเลิฟ  และถ้าทั้งชอบและใช่ ก็รีบจูงมือกันไปซื้อบัตรร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกเวอร์ในงาน บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1 (Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1)  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2555 นี้ เวลา 16:00 – 19:00 น.  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1  เมืองทองธานี  *** บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 5,000 บาทพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ  ใครที่จองบัตรรอบพรีเซลไม่ทัน ให้รีบตรงดิ่งไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  โทร. 02-262-3456  หรือ  www.thaiticketmajor.com

 

 

งานดีๆ กระชับความสัมพันธ์แฟนไทย-แฟนเกาหลีให้แน่นแฟ้นแบบนี้ เพร็ซทีจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (PRESTIGE ENTERTAINMENT) ประเทศไทย และ คิงคอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (KINGKONG ENTERTAINMENT) ประเทศเกาหลีใต้ ภูมิใจนำเสนอเจ้าค่าเอย… ช้าหมดอดแซบไม่รู้ด้วย!!

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com