ชวนพรีมาดอนน่าไทยฉลองครบ 5 ขวบ ที่ PLAY! FTISLAND IN BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชวนพรีมาดอนน่าไทยฉลองครบ 5 ขวบ ที่ PLAY! FTISLAND IN BANGKOK

FTISLAND ยืนยันผ่านคลิป – 9 มิถุนายนนี้ สำคัญมาก !!

พรีมาดอนน่าไทยรักเด็กเกาะมา 5 ปี ต้องไม่พลาด..

“2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก”

 

 

 

ชื่อเสียงความนิยมของห้าหนุ่มนักดนตรีสายเลือดเกาหลีที่มีดีทั้งหน้าตาและฝีมือวง เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) ไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะเพียงประเทศบ้านเกิดเท่านั้น หลังสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานตั้งแต่เดบิวต์เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2550(ค.ศ. 2007) ทั้งการออกอัลบั้มผลงานเพลงในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น และการพิสูจน์ความสามารถทางดนตรีบนเวทีน้อยใหญ่มาแล้วอย่างโชกโชนทั่วเอเชีย  พวกเขายังโด่งดังข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกลถึงสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าในประเทศไทยเองก็มีกลุ่มแฟนคลับของพวกเขาอยู่ไม่น้อยเลยที่รัก “เด็กเกาะ” วงนี้มาอย่างเหนียวแน่นยาวนาน

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ FNC Entertainment ต้นสังกัดของ FTISLAND ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า หนุ่มๆ ทั้งห้า คือ  ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวงและลีดกีตาร์,  อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำ,  อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ,  ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์ริทึ่ม  และ  ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง  กำลังเตรียมฉลองเดบิวต์ครบรอบ 5 ปี ณ กรุงโซล ในวันที่ 2 มิถุนายน 2555  ถัดจากนั้นพวกเขาก็มีกำหนดเดินทางมาถึงประเทศไทยในวันที่ 7 มิถุนายน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนและเหล่าแฟนๆ ชาวไทยในวันรุ่งขึ้น (8 มิ.ย.) และการแสดงคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ 2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก (2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555  งานนี้ทำเอาพรีมาดอนน่าทั่วโลกต้องอิจฉาตาลุกวาวใส่พรีมาดอนน่าไทยอย่างสุดขีด !!

 

 

ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา พวกเรา FTISLAND และแฟนๆ ทุกคน ก็ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกันมากมายนะครับ มาคิดๆ ดูแล้ว ตลอดเวลา 5 ปีนี้ ไม่ใช่แค่แฟนๆ เฉพาะในเกาหลี แต่รวมถึงแฟนๆ ในต่างประเทศด้วย ที่มอบความรัก ความสนใจ เสียงเชียร์ ให้กับพวกเราอย่างมากนะครับ โดยเฉพาะเหล่า Primadonna ที่คอยมอบความรักและคอยปกป้องพวกเรามาโดยตลอด ขอบคุณมากๆ ครับ  ดังนั้นคอนเสิร์ตในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ จึงมีความสำคัญมากๆ สำหรับพวกเราอีกอย่างหนึ่งด้วยนะ เพราะมันคือช่วงเวลาแห่งการฉลองครบรอบ 5 ปี ของ FTISLAND นั่นเอง

 

 

เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ  ทั้งห้าหนุ่ม FTISLAND ยังสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะผ่านคลิปวิดีโอล่าสุดด้วยว่า “จะทำคอนเสิร์ตในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อแฟนๆ ทุกคน”... อ้อนเอาใจกันมาขนาดนี้แล้ว ใครพลาดก็ต้องบอกเลยว่าเสียดายแทนจริงๆ ใครมีบัตร-มีใจพร้อมแล้วเตรียมไปเจอกันในเอเชียทัวร์  2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก (2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK)  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555 นี้  เริ่มแสดงเวลา 18:00 น.  หนุ่มๆ ฝากย้ำปิดท้ายว่า  ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน  www.feoh.co.th  นอกจากนี้ติดตามรายละเอียดงานแถลงข่าวและอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/FeohThai

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com