แทคยอน 2PM ถูกนำตัวส่ง ร.พ. หลังแขนหักเพราะงัดข้อกับเพื่อนร่วมวง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทคยอน 2PM ถูกนำตัวส่ง ร.พ. หลังแขนหักเพราะงัดข้อกับเพื่อนร่วมวง

 

แทคยอน สมาชิกหนุ่มล่ำแห่งบอยแบนด์สุดฮอต 2PM ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังแข่งงัดข้อกับเพื่อนร่วมวงจนแขนหัก

 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา JYP Entertainment ต้นสังกัดของวง 2PM ได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงดึกของวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากเสร็จสิ้นตารางงานที่ประเทศญี่ปุ่น อ๊ก แทคยอน ได้เล่นแข่งขันงัดข้อกับเพื่อนร่วมวงจนรับบาดเจ็บบริเวณกระดูกต้นแขน จนต้องไปรักษาตัวที่ห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลในญี่ปุ่นทันทีในคืนนั้น จนกระทั่งช่วงเที่ยงของวันที่ 16 พฤษภาคม เมื่อ 2PM เดินทางกลับถึงประเทศเกาหลี แทคยอนก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

“แทคยอนได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกแขนซ้ายครับ นอกจากนั้นเขายังมีแผลฟกช้ำที่กล้ามเนื้อด้วย ทางเรายังไม่แน่ใจว่าเขาต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือไม่ และเขาจะสามารถแสดงคอนเสิร์ตได้ตามตารางงานเดิมหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ตามแทคยอนก็ยืนกรานว่าเขาจะพยายามร่วมแสดงคอนเสิร์ตตามเดิมให้ได้ครับ” ตัวแทนของ JYP. ให้ข้อมูล

 

“แพทย์ได้แจ้งข้อมูลเบื้องต้นให้แก่เราว่า ในบุคคลที่มีกล้ามเนื้อมากเกินไปนั้น การงัดข้อและออกแรงอย่างหนักจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดการบาดเจ็บจนทำให้กระดูกร้าวได้ง่ายขึ้น และมีผู้ป่วยที่ต้องเข้ามารักษาตัวจากสาเหตุนี้ในทุกปีครับ ขณะนี้เรายังไม่ทราบผลวินิจฉัยอย่างแน่ชัด รวมทั้งตารางงานของแทคยอนก็ต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ หากมีความคืบหน้าอย่างไร เราจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุดครับ”

 

อนึ่ง วง 2PM กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ 6 Beautiful Days ที่บูโดกัน ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีกำหนดเริ่มการแสดงรอบแรกในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้.

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com