คิมจุนซู เปิดใจ ต้องทุ่มเททำงานเพลงอย่างหนักเพราะถูกกีดกันในการโปรโมท

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมจุนซู เปิดใจ ต้องทุ่มเททำงานเพลงอย่างหนักเพราะถูกกีดกันในการโปรโมท

 

ในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Xia Tarantallegra อัลบั้มเดี่ยวเต็มรูปแบบชุดแรกของ คิมจุนซู ซึ่งเกิดขึ้นในวันนี้(16 พ.ค.) จุนซูได้เปิดใจถึงอุปสรรคในการประชาสัมพันธ์ ที่ทำให้เขาต้องเพิ่มความพยายามในการทำงานให้มากขึ้น

 

“ผมต้องเพิ่มความพยายามให้มากขึ้นในการทำอัลบั้มชุดนี้เนื่องจากเหตุผลทางการประชาสัมพันธ์ครับ ผมถูกกีดกันทำให้ไม่สามารถทำกิจกรรมโปรโมทผ่านรายการโทรทัศน์ได้ เพราะฉะนั้นผมก็ต้องสร้างสรรค์อัลบั้มให้สมบูรณ์มากที่สุด นำเสนอบทเพลงผ่านทางช่องทางอื่นๆ ให้ได้มากที่สุด รวมทั้งทุ่มเททั้งแรงกายและใช้เงินทุนจำนวนมากสำหรับผลิตมิวสิควิดีโอออกมาครับ”

 

จุนซู กล่าวต่ออีกว่า “แม้ว่าผมจะไม่สามารถออกรายการโทรทัศน์ได้ แต่เราก็ยังมีช่องทางประชาสัมพันธ์ทางอินเตอร์เน็ต ทุกคนบนโลกสามารถจะดูคลิบวิดีโอได้ทุกคลิบเพียงแค่กดที่ช่องค้นหา ดังนั้นถ้าผมและทีมงานโฟกัสเพียงแค่ตลาดเพลงในเกาหลีเราคงไม่จำเป็นต้องผลิตคลิบวิดีโอออกมาเยอะขนาดนี้ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีแฟนเพลงต่างชาติเข้ามาดูคลิบวิดีโอและมิวสิควิดีโอของผมอย่างมากมายครับ”

 

อนึ่ง คิมจุนซู จะเริ่มเปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเขาที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 19-20 พฤษภาคมนี้ และมีกำหนดจะมาจัดคอนเสิร์ต JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK ในวันที่ 27 พฤษภาคม.

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com