สื่อยุ่นแชะใต้กระโปรง คูฮารา KARA / ต้นสังกัดลั่น เตรียมเช็คบิล!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สื่อยุ่นแชะใต้กระโปรง คูฮารา KARA / ต้นสังกัดลั่น เตรียมเช็คบิล!

 

เป็นประเด็นร้อนในโลกไซเบอร์อย่างทันที เมื่อมีการเผยแพร่ภาพถ่ายที่นิตยสารญี่ปุ่น Kanenoi X ถ่ายภาพนักร้องสาว คูฮารา สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง KARA ในลักษณะเน้นถ่ายใต้กระโปรง รวมทั้งยังมีเจตนาขยายภาพในส่วนดังกล่าวเพื่อเพิ่มความวาบหวิวอีกด้วย ล่าสุด DSP Media ต้นสังกัดของ KARA ทราบเรื่องดังกล่าวและเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 

จากเหตุการณ์ที่นิตยสารญี่ปุ่น Kanenoi X ฉบับเดือนพฤษภาคม ได้เผยแพร่ภาพถ่ายจากงาน 2011 Best Dresser Awards ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โดยในภาพเป็นภาพถ่ายของศิลปินสาว คูฮารา หนึ่งสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA ในท่านั่งกับเก้าอี้ โดยเป็นการถ่ายภาพในลักษณะเน้นความวาบหวิวที่ใต้กระโปรงของศิลปินสาว พร้อมทั้งยังมีข้อความบรรยายใต้ภาพเชิงหมิ่นเหม่ว่า “ฟีโรโมนจากอันเดอร์แวร์ของศิลปินเกาหลี… ความเซ็กซี่ที่หาไม่ได้จากไอดอลญี่ปุ่น” ซึ่งก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในการกระทำของสื่อดังกล่าวเป็นอย่างมาก

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยจาก DSP Media ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป KARA ถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า “สำหรับนิตยสาร Kanenoi X เป็นที่รู้จักในวงกว้างว่าเป็นนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ที่เน้นเสนอภาพถ่ายในแง่ลบของเหล่าคนดังในสังคม รวมถึงศิลปินเกาหลีด้วยครับ  ตอนนี้ทางเราได้ตรวจสอบภาพดังกล่าวและตัดสินใจจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับนิตยสาร Kanenoi X แล้ว โดยได้รับความร่วมมือจากเอเจนซี่ฝั่งประเทศญี่ปุ่น คือ DSP สาขาประเทศญี่ปุ่น และ Universal Music Japan ครับ”.

 
 
 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com