คิมจุนซู พร้อมจัดเต็มเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต แฟนคลับไทยเตรียมเฮ 27 พฤษภาคม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมจุนซู พร้อมจัดเต็มเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต แฟนคลับไทยเตรียมเฮ 27 พฤษภาคม

หนุ่มพลังเสียงคุณภาพ คิม จุนซู

หนึ่งในสมาชิก JYJ กับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

พร้อมจัดเต็มเอาใจแฟนคลับด้วยเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต แฟนคลับไทยเตรียมเฮ! 27 พฤษภาคมนี้ระเบิดความมันส์แน่นอน!

 

ประกาศศักยภาพทางด้านดนตรี คิม จุนซู แห่งวง JYJ เตรียมออกอัลบั้มเดี่ยวเต็มชุดแรกในเดือนพฤษภาคมนี้ กับอัลบั้ม XIA TARANTALLEGRA พร้อมเปิดคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงทั้งในเกาหลีและประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งแฟนเพลงของหนุ่มเสียงคุณภาพในประเทศไทย เตรียมพิสูจน์ศักยภาพและระเบิดความมันส์ไปพร้อมกับเขา ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

หลังจากที่ JYJ ประสบความสำเร็จอย่างงดงามพร้อมกับอัลบั้มล่าสุด รวมถึงการเวิลด์ทัวร์ทั้งในเอเชีย อเมริกา รวมถึงประเทศในแถบอเมริกาใต้ ล่าสุด คิม จุนซู หนุ่มเสียงดีของวงเตรียมตอกย้ำกระแสความฮอตด้วยการออกอัลบั้มเดี่ยวเต็มชุดแรก ซึ่งในอัลบั้มนี้ จุนซู ยังได้โชว์ความสามารถด้วยการทำหน้าที่โปรดิวเซอร์เอง พร้อมเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตในหลายประเทศของเอเชีย โดยเริ่มต้นที่บ้านเกิดเกาหลีใต้ ณ สนามกีฬาจัมชิล อินดอร์ สเตเดี่ยม ในวันที่ 19 และ 20 พฤษภาคม นี้

 

และในเมืองไทย ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง SNP Media HUB ก็ขอพิสูจน์ความฮอตของหนุ่มคนนี้ด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบ ครั้งแรกในเมืองไทยกับ JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน เวลา 18.00 น. ซึ่งแฟนคลับชาวไทยของหนุ่ม จุนซู ก็แสดงพลังความรักแบบจัดเต็ม เพราะการเปิดขายบัตรรอบแรกของคอนเสิร์ตในประเทศไทยจำนวน 3,000 ใบได้ขายหมดภายในเวลา 10 นาที

 

สำหรับแฟนๆ ที่พลาดโอกาสในการจองบัตรรอบแรกไปก็สามารถเข้าไปจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือเวบไซต์ www.thaiticketmajor.com  บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวแบบทันใจได้ที่http://www.snpmediahubthai.com หรือ http://www.facebook.com/SNPMediaHUB

 

 

 

หมายเหตุ  นอกจากความสามารถด้านการร้องเพลงร่วมกับสมาชิก JYJ คิม จุนซู ยังเคยมีผลงานด้านละครเวทีในปี 2553 กับเรื่อง Mozart, Tears of Heaven จนสามารถคว้ารางวัลหน้าใหม่และนักแสดงยอดนิยมในงานประกาศผลรางวัลมิวสิคคัลแดซัง, มิวสิคคัลอวอร์ด รวมทั้งล่าสุดเขายังรับบทบาทยมทูตแห่งความตาย ในละครเวทีเรื่อง Elizabeth ซึ่งเพิ่งสิ้นสุดการแสดงในต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา.

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com