ปักหมุด! วันที่7 เดือน7 กับ 2012 MBLAQ THE BLAQ% TOUR LIVE IN BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปักหมุด! วันที่7 เดือน7 กับ 2012 MBLAQ THE BLAQ% TOUR LIVE IN BANGKOK

 

“เอ็มแบล็ค” คว้าเลขเด็ด วันที่ 7 เดือน 7 ปักหมุดดีเดย์เอเชียทัวร์ในไทย

“2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK”

J.Tune Camp เตรียมเปิดให้เอ-พลัสไทยจองบัตรพรีเซล 12 พ.ค.นี้ !!

 
 

เพาะบ่มเสียงเรียกร้องจากเหล่าเอ-พลัสไทยแลนด์ (A+ ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ MBLAQ) มายาวนานกว่า 3 ปี  และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอย  เมื่อ J.Tune Camp ต้นสังกัดของห้าหนุ่มบอยแบนด์เด็กปั้นของนักร้องซุปเปอร์สตาร์ เรน (Rain) อย่างวง เอ็มแบล็ค (MBLAQ) บรรจุรายชื่อของประเทศไทยให้เป็นหนึ่งในประเทศแถบเอเชียที่จะได้พบกับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรก “2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK)  มีกำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2555 ที่จะถึงนี้  ณ บางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์ ลาดพร้าว ร่วมสนับสนุนโดย  Asiana Airlines นับเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบและเต็มอิ่มครั้งแรกของหนุ่มๆ วง MBLAQ ในเมืองไทยที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

 

MBLAQ ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่  ยังซึงโฮ  (Yang Seung Ho) หัวหน้าวงและร้องนำ,  จี.โอ  (G.O –  Jeong Byong Hee) ร้องหลัก,  อีจุน  (Lee Joon – Lee Chang Sun) ร้องนำ,  มีร์  (Mir – Bang Chul Yeong) ร้องแร็พ  และ  ชอนดุง หรือ ธันเดอร์  (Cheon Doong / Thunder – Park Sang Hyun) ร้องแร็พ พวกเขาคือ  Music Boys Live in Absolute Quality  หรือ  “เด็กหนุ่มซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ”  ที่เกิดขึ้นจากการคัดสรรของ เรนนักร้องซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลี ซึ่งผันตัวเองมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเอ็มแบล็คเป็นครั้งแรก ภายใต้สังกัด J.Tune Camp  นอกจากนั่งแท่นโปรดิวเซอร์แล้ว  เรนยังเป็นป๋าดันเต็มตัว โดยมอบโอกาสให้เอ็มแบล็คขึ้นแสดงเปิดและแจ้งเกิดในคอนเสิร์ต  Rain’s Legend of Rainism  เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ค.ศ.2009   เด็กหนุ่มทั้งห้าสามารถสร้างความสนใจอย่างเปี่ยมล้นจากเหล่าคอเพลง K-POP  ก่อนที่พวกเขาจะเปิดตัวมินิอัลบั้มแรกในชื่อ Just BLAQ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ปีเดียวกัน ซึ่งสามารถคว้าอันดับ 1 จากชาร์ตเพลงในเกาหลีใต้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์มากมาย การันตีได้ถึงคุณภาพที่พวกเขาไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง  ล่าสุดเอ็มแบล็คยังคว้ารางวัลศิลปินยอดนิยม จากเวทีใหญ่ประจำปีของเกาหลีงาน 2012 Asia Model Awards ครั้งที่ 7 มาร่วมยืนยันถึงชื่อเสียงและความสำเร็จในฐานะศิลปินไอดอลของพวกเขาทั้งห้าคนเป็นอย่างดี เชื่อว่าเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้จะทำให้พวกเขาชนะใจทุกคนยิ่งขึ้นไปอีกเกิน 100%

 

งานนี้  J.Tune Camp  ต้นสังกัดของ 5 หนุ่ม MBLAQ  ร่วมกับ CJ E&M และ CABA Entertainment เป็นโต้โผจัดเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต THE BLAQ% TOUR ในหลายประเทศทั่วเอเชีย อาทิ อินโดนีเซีย, ไทย, ญี่ปุ่น และ ไต้หวัน… โดยแฟนๆ วงเอ็มแบล็คในเมืองไทยเตรียมปักหมุดบนตารางคิวกันไว้ให้เป๊ะ!!  วันเสาร์ที่ 7 เดือน 7 (7 กรกฎาคม 2555 นี้)  ณ บางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์  ลาดพร้าว  จะได้ไม่ตกสำรวจประชากรเอ-พลัสกับ “2012 เอ็มแบล็ค ‘เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์’ ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2012 MBLAQ ‘THE BLAQ% TOUR’ LIVE IN BANGKOK) *** เปิดรอบพรีเซลบัตรให้จองก่อนใครในวันเสาร์ที่ 12 -15พฤษภาคมนี้   จากนั้นจะเริ่มขายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2555 เป็นต้นไป  ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com  บัตรราคา 1,500 / 2,500 และ 3,500 บาท  ***   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่าน เอ็ม.วาย.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  www.MYentOfficial.comTwitter @MYEentofficial   และ  www.facebook.com/MYEntOfficial

 

 

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com