จุนฮยอง วง BEAST คือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลง Lovey Dovey !?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนฮยอง วง BEAST คือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลง Lovey Dovey !?!

 

 

นอกจากจะเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต วง BEAST แล้ว แร๊พเปอร์ของวง อย่าง ยงจุนฮยอง ยังได้รับการยอมรับว่าเขาเป็นนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ที่มากฝีมือคนหนึ่งของวงการเพลง K-POP ด้วย โดยล่าสุดโปรดิวเซอร์ชื่อดัง อย่าง Shinsadong Tiger รุ่นพี่คนสนิทของจุนฮยอง ได้เผยข้อมูลใหม่ที่น่าแปลกใจ ผ่านรายการ K-POP Stars Changing the World ว่า จุนฮยอง คือเบื้องหลังความสำเร็จของเพลงฮิต Lovey Dovey ของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA

 

ในรายการ K-POP Stars Changing the World ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ในวันที่ 6 พฤษภาคม ซึ่งมี CNBLUE, BEAST และ Shinsadong Tiger ร่วมเป็นแขกรับเชิญและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสเพลง K-POP โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ จุนฮยอง แห่ง BEAST และ Shinsadong Tiger ได้กล่าวถึงความสนิทสนมของพวกเขาอันเป็นต้นกำเนิดของเพลง Lovey Dovey ของวง T-ARA

 

จุนฮยอง เล่าว่า “ผมนับถือรุ่นพี่ Shinsadong Tiger เหมือนเขาเป็นพี่ชายของผมเลยครับ ถ้าไม่มีตารางงานผมก็มักจะไปขลุกอยู่ที่สตูดิโอของรุ่นพี่เขาครับ” ฟาก Shinsadong Tiger ก็กล่าวเสริมว่า “จุนฮยองมักจะช่วยผมคิดชื่อเพลงและเสนอแนะความคิดใหม่ๆ ให้ผมอยู่เสมอครับ อย่างเพลง Lovey Dovey ของ T-ARA นี่ก็เป็นไอเดียของจุนฮยองเช่นกันครับ”

 

วง T-ARA

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com