ฮยอนซึง BEAST เตรียมประเดิมละครเวทีมิวสิคัลเรื่องแรก Mozart

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนซึง BEAST เตรียมประเดิมละครเวทีมิวสิคัลเรื่องแรก Mozart

 

นักร้องเสียงหลักของวง BEAST จางฮยอนซึง เตรียมแสดงความสามารถในอีกบทบาทหนึ่ง กับการแสดงนำในละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง Mozart

 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา Cube Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์ K-POP วง BEAST ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวในผลงานชิ้นใหม่ของจางฮยอนซึง นักร้องเสียงหลักของวงว่า ฮยอนซึง กำลังจะสวมบทบาท Mozart ตัวละครหลักในละครเวทีมิวสิคัลชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเริ่มทำการแสดงในช่วงฤดูร้อนนี้ (10-28 กรกฎาคม 2555)

 

หลังจากประสบความสำเร็จจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ BEAST และเพิ่มความโด่งดังมากขึ้นไปอีกด้วยการร่วมดูเอ็ทกับ ฮยอนอา ในยูนิตพิเศษ Trouble Maker ล่าสุดจางฮยอนซึงก็ได้รับโอกาสให้แสดงในอีกหนึ่งความสามารถกับละครเวทีมิวสิคัล เรื่อง Mozart ซึ่ง ฮยอนซึงได้เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับที่ได้รับโอกาสนี้ เพราะนี่ถือเป็นการแสดงมิวสิคัลครั้งแรกของผม ผมจะพยายามแสดงบทบาทของโมสาร์ทอย่างสุดความสามารถครับ”

 

นอกจากนั้นเขายังกล่าวเสริม “ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2010 รุ่นพี่จุนซู JYJ เคยสวมบทบาทของโมสาร์ทไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ ครับ อีกทั้งรุ่นพี่อึนแทซึ่งผมต้องร่วมงานด้วยก็มีพรสวรรค์ทางการแสดงมากๆ ทำให้ผมกังวลอยู่บ้างสำหรับการแสดงเรื่องแรกของตัวเอง อย่างไรก็ตามผมก็จะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ”

 

อนึ่ง ขณะนี้วง BEAST กำลังเดินหน้าแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ BEAUTIFUL SHOW ซึ่งมีกำหนดจะมาแสดงที่ประเทศไทยในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้

 
 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com