คอนเสิร์ตT-ARA in Bangkok พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรเสาร์นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอนเสิร์ตT-ARA in Bangkok พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรเสาร์นี้

 

เตรียมสเต็ปของคุณให้ดี เพราะนี่คือโชว์เต็มรูปแบบที่แฟนๆรอคอย… ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 7 สาวมหัศจรรย์  T-ARA (ทีอาร่า) ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความสนุกซ่าเต็มเหนี่ยว หลังจากที่เดินทางมาโฉบให้แฟนๆชาวไทยหายคิดถึงด้วยมินิโชว์เคสอยู่หลายครั้ง ผู้จัดอย่าง A.P.P ent (เอ พี พี เอ็น) ไม่รอช้า รีบคว้าคิวของทีอาร่ามาสนองนี้ดของสาวกเกิร์ลกรุ๊ปสักที กับคอนเสิร์ต T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok (ทีอาร่า เฟิสท์ เลิฟวี่ โดวี่ โรลี่ โพลี่ ไลฟ์ อิน แบงคอก)  โดยทั้ง 7 สาวประกอบไปด้วย  Soyeon (โซยอน), Boram (โบรัม), Qri (คยูรี), Eunjung (อึนจอง), Hyomin (ฮโยมิน), Jiyeon (จียอน) และ Hwayong (ฮวายอง) คอนเฟิร์มครบทีมเตรียมท่าเด็ดโชว์สเต็ปให้ทุกคนแดนซ์กันให้กระจายเต็มอิ่มแน่นอน ขนทุกเพลงฮิตอย่าง  Bo Peep Bo Peep , Ya ya ya, Roly Poly, Cry Cry และ Lovey Dovey

 

มาให้ทั้งร้อง เล่น เต้นตามแบบนอนสต็อปตลอดคอนเสิร์ต และพลาดไม่ได้กับเซอร์ไพรส์ที่ทั้ง 7 เตรียมมาให้ในวันงาน โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555 ณ ไบเทค บางนา บัตรราคา 4000 / 3000 / 2000 / 1200 / 800 และ VIP Zone เริ่มจำหน่ายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ที่  www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา โทร. 02-262 3456

 

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.loveydoveyinbkk.com , www.facebook.com/loveydoveyinbkk และ www.twitter.com/loveydoveyinbkk

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com