ชินฮวา ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ที่ประเทศจีน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชินฮวา ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ที่ประเทศจีน

 

บอยแบนด์ในตำนาน ชินฮวา ประสบความสำเร็จกับการเปิดฉากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ในต่างประเทศครั้งแรก ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

 

เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา วง ชินฮวา ได้แสดงคอนเสิร์ต “2012 Shinhwa Grand Tour – The Return” เอเชียทัวร์ครั้งแรกของพวกเขา ณ เซี่ยงไฮ้ แกรนด์สเตจ ซึ่งนอกจากบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมดกว่า 8,000 ใบ จะจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดจองแล้ว หลากหลายสำนักข่าวยังรายงานบรรยากาศว่าได้มีแฟนเพลงจำนวนมากที่ไม่สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ทัน รวมตัวกันเพื่อให้กำลังใจชินฮวาอยู่บริเวณด้านหน้าสถานที่จัดคอนเสิร์ตขณะทำการแสดงด้วย

 

นี่ถือเป็นการกลับมาเยือนประเทศจีนอีกครั้งในรอบ 5 ปี ของวง ชินฮวา ซึ่งสร้างปรากฏการณ์ตอบรับอย่างร้อนแรง เมื่อมีแฟนคลับกว่า 1,000 คนมาต้อนรับพวกเขาทันทีที่เดินทางมาถึงสนามบิน รวมทั้งยังมีส่วนหนึ่งที่เดินทางตามติดชินฮวาจนถึงโรงแรมเลยทีเดียว

 

ชินฮวา ได้นำผลงานเพลงซึ่งเคยโด่งดังในอดีตมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Wild Eyes, Perfect Man, Brand New และ T.O.P รวมทั้งเพลงฮิตจากอัลบั้มล่าสุด The Return อย่าง เพลง Venus และ Hurts โดยไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในค่ำคืนนั้นก็คือการแสดงบนเวที ของ ชินฮเยซอง หนึ่งสมาชิกของชินฮวา ที่มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่เดือนมีนาคม และไม่สามารถเต้นร่วมเพื่อนร่วมวงได้มานานนับเดือน

 

อนึ่ง การแสดงครั้งต่อไปของเอเชียทัวร์ “2012 Shinhwa Grand Tour – The Return” จะจัดขึ้นที่ ไทเป เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้.

  

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com