ซงจุงกิ มอบความเป็นกันเองให้แฟนคลับไทย ก่อนเจอกันในงานแฟนมีตติ้งค่ำนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซงจุงกิ มอบความเป็นกันเองให้แฟนคลับไทย ก่อนเจอกันในงานแฟนมีตติ้งค่ำนี้

 

กำลังจะเสิร์ฟความสนุกสนาน ขี้เล่น เป็นกันเอง เปิดฉากแฟนมีตติ้งในเอเชียที่เมืองไทย ใน ช้าง ดริ๊งกิ้ง วอเตอร์ พรีเซ็นต์ ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ‘ทริล แอนด์ เลิฟ’ (Chang Drinking Water present SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 ‘THRILL & LOVE’) ในช่วงค่ำวันนี้แล้ว(28 เม.ย.) แต่ก่อนไปเจอกันแบบเต็มๆ นักแสดงหนุ่มหน้าหวานสัญชาติเกาหลี ซงจุงกิ ก็ขอซ้อมฟังเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับในงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้งที่จัดไปเมื่อช่วงเย็นของ 27 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำให้ลานเอเทรียม 2 ชั้น1 ของสยามเซ็นเตอร์แน่นขนัดไปด้วยสาวไทยที่รวมตัวกันเพื่อให้กำลังใจหนุ่มหน้าใสคนนี้อย่างล้มหลามลามยาวไปถึงบันไดเลื่อนและชั้นบนเลยทีเดียว

 

ก่อนที่แฟนๆ จะได้พบกับเจ้าภาพของความสนุก ฟากเจ้าบ้าน อย่าง คุณกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้จัดหนุ่มไฟแรงแห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งแม้เพิ่งประสบความอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์จนต้องใช้ไม้ค้ำช่วยในพยุงการทรงตัว แต่ด้วยสปิริตเกินร้อย ผู้จัดขวัญใจแฟนคลับจึงก้าวขึ้นเวทีเพื่อกล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าวครั้งนี้ พร้อมคอนเฟิร์มโปรเจ็คต่อไปที่ โฟร์ วัน วันฯ พร้อมเสิร์ฟให้แฟนคลับไทยหัวใจเกาหลีได้กรี๊ดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งของเจ็ดหนุ่มบอยแบนด์มาแรง INFINITE ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 28 กรกฎาคม

 

 

แล้วก็ถึงเวลาที่แฟนคลับ ณ ลานเอเทรี่ยม 2 รอคอย… เมื่อพิธีกร วีเจคิว เปิดตัวหนุ่มหล่อ เจ้าของผลงานซีรี่ส์เรื่องดัง พรีเซ็นเตอร์โฆษณา และเอ็มซีรายการโทรทัศน์อีกหลายชิ้น ซงจุงกิ ปรากฏตัวในเสื้อยืดสีเหลืองสดใสบวกกับกางเกงสีขาวที่ทำให้เขาดูดีในลุคสบายๆ ซึ่งทันทีที่หนุ่มจุงกิก้าวขึ้นเวทีเขาก็ไม่ลืมที่จะโบกมือทักทายไปทั่วงาน พร้อมแจกรอยยิ้มอย่างปลาบปลื้มเมื่อได้เห็นแฟนๆ ที่ตามมาให้กำลังใจอย่างหนาแน่น เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นพื้นที่งาน ก่อนที่หนุ่มซงจุงกิจะเปิดโอกาสให้พิธีกรสัมภาษณ์ถึงงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมทั้งความรู้สึกในการได้กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง

 

 

สวัสดีครับ ผม ซง จุงกิ ครับ(ภาษาไทย)… รู้สึกดีใจมากๆ เลยครับที่ได้มาพบกับทุกคนที่นี่

 

รู้สึกอย่างไรบ้างกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นที่แรกของเอเชียทัวร์ด้วย?
ดีใจมากครับที่เมืองไทยเป็นเมืองแรกในการเปิดเอเชียทัวร์ครั้งนี้ ซึ่งก็นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ผมมาเมืองไทยครับ ครั้งแรกผมมาเที่ยวกับครอบครัวเมื่อตอนอายุ 5 ขวบ ครั้งที่สองไปถ่ายโฆษณาที่ภูเก็ต และครั้งนี้ก็มาเพื่องานแฟนมีตติ้ง รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากเลยครับ ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ด้ยนะครับที่มากันเยอะขนาดนี้

 

ถ้าพูดถึงคำว่า ประเทศไทย สิ่งแรกที่จุงกิจะนึกถึงคืออะไร?
ผมจะนึกถึงช้าง แล้วก็โชว์จระเข้ครับ เพราะว่าตอนเด็กๆ ที่ผมได้มาเมืองไทย จำได้ว่าได้ไปขี่ช้างและดูโชว์จระเข้ด้วย ตอนนั้นรู้สึกสนุกมากๆ เลยครับ

 

 

แล้วจุงกิพูดภาษาไทยได้บ้างไหม?
ผมรู้จักคำทักทายภาษาไทยได้เป็นอย่างแรกเลยครับ แต่แรกๆ รู้สึกสับสนระหว่างคำว่า “ครับ กับ “ค่ะ” เพราะผู้หญิงจะลงท้าย “ค่ะ” ส่วนผู้ชายจะเป็น “ครับ” ตอนแรกที่ผมพูดว่า สวัสดีครับ ก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมถึงต้องใช้คำนี้ หรืออย่างตอนสวัสดีก็ต้องไหว้เพื่อแสดงถึงความเคารพอย่างมากด้วย ทำให้ผมรู้สึกดีกับการไหว้ และรู้สึกว่าเมืองไทยเป็นเมืองที่สุภาพมากๆ ครับ

 

[ช่วงนี้พิธีกรหนุ่มคิวแอบสอนให้จุงกิพูดคำว่า “หญิงไทยผอมมาก” ที่พอจุงกิรู้ความหมายก็ถึงกับแอบเขิน ก่อนที่วีเจคิวจะสอนภาษาไทยคำถัดไปว่า “หน้าเป๊ะอ่ะ” แต่ครั้งนี้ดาราหนุ่มกิมจิเขินมากเมื่อรู้ความหมาย พร้อมเอ่ยเหตุผลว่าตัวเองยังไม่เพอร์เฟ็คจนสามารถกล่าวคำนี้ได้ แต่สุดท้ายแฟนคลับก็พร้อมใจกันพูดคำนี้มอบให้หนุ่มจุงกิ เลยทำให้หนุ่มหน้าหวานอายม้วนเลยทีเดียว]

 

 

มาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว จุงกิชอบอาหารไทยจานไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า?
ผมเลยชอบแตงโมปั่นมากๆ เลย แล้วก็ชอบ ต้มยำกุ้ง, ผัดไทย, ผักบุ้งไฟแดง ผมชอบอาหารไทยมากๆ เลยครับ

 

จุงกิคิดว่าแฟนคลับชาวไทยมีเสน่ห์ตรงไหนบ้าง?
ทุกคนเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังครับ อย่างตอนนี้ทุกคนก็ให้การต้อนรับผมอย่างอบอุ่นมากๆ ทำให้ผมทั้งรู้สึกตกใจ ตื่นเต้น และขอบคุณทุกๆ คนมากเลยครับ

 

สุดท้ายแล้ว… อยากพูดอะไรกับแฟนๆ ที่กำลังจะได้ไปพบกันในงานแฟนมีตติ้งบ้าง?
ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ เลยนะครับ และผมสัญญาว่าจะทำให้งานแฟนมีตติ้งเป็นวันที่ทำให้ทุกคนจดจำไปตลอดเลยครับ แล้วมาเจอกันให้ได้นะครับ

 

 

ช่วงท้ายของงาน หนุ่มซงจุงกิก็ได้มอบเซอร์ไพร้ส์ให้กับแฟนคลับสามคนจากการจับสลากหมายเลขบัตรแฟนมีตติ้ง ด้วยการมอบหมอนรูปหัวใจพร้อมอ้อมกอดอย่างใกล้ชิดสนิทสนม ซึ่งทำเอาแฟนคลับด้านล่างเวทีถึงกับอิจฉาในความโชคดี ปิดท้ายงานด้วยความอบอุ่นทีเดียว

 

 

ใครที่ยังไม่มีบัตร ช้าง ดริ๊งกิ้ง วอเตอร์ พรีเซ็นต์ ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 “ทริล แอนด์ เลิฟ” (Chang Drinking Water present SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 “THRILL & LOVE” ) ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (www.thaiticketmajor.com) หรือ ที่ call center : 02-262-3456 บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500 และ 900 บาท แล้วพบกันค่ำนี้(28 เม.ย.) เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2  ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้ที่ www.411ent.com