หนุ่มหน้าหวาน ซงจุงกิ ถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดฉากเอเชียทัวร์แฟนมิตติ้งในไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หนุ่มหน้าหวาน ซงจุงกิ ถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดฉากเอเชียทัวร์แฟนมิตติ้งในไทย

‘ซงจุงกิ’ ยิ้มแก้มปริแฟนคลับให้การต้อนรับการมาอย่างอบอุ่น

โฟร์ วัน วัน ฯ ประกาศความพร้อมงานแฟนมีตติ้งวันเสาร์ที่ 28 เม.ย. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ !

 

เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่พร้อมเปิดฉากแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ในบ้านเราเป็นที่แรก กับ ช้าง ดริ๊งกิ้ง วอเตอร์ พรีเซ็นต์ ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ‘ทริล แอนด์ เลิฟ’ (Chang Drinking Water present SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 ‘THRILL &  LOVE’ ) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 เม.ย. นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 , ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งทันทีที่หนุ่มจุงกิแตะถึงแผ่นดินไทยก็ได้รับความอบอุ่นจากเหล่าแฟนคลับเป็นของขวัญต้อนรับในทันที

 

 

ซงจุงกิ เดินทางด้วยสายการบิน TG 659 ซึ่งแลนด์ดิ้งถึงประเทศไทยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ถึงแม้เครื่องจะลงจอดก่อนกำหนดเวลาถึงครึ่งชั่วโมง แต่แฟนคลับพันธุ์แท้ของหนุ่มจุงกิต่างพร้อมต้อนรับ ขนทั้งเสียงกรี๊ดและเหล่าป้ายแบนเนอร์ที่เตรียมมาอย่างจัดเต็ม ทำให้ซงจุงกิถึงกับเขินกับพลังแห่งความรัก แต่เขาก็แสดงความขอบคุณส่งกลับแก่แฟนคลับชาวไทยด้วยรอยยิ้มและการโบกมือทักทายอย่างไม่ถือตัว ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ในสนามบินสุวรรณภูมิเป็นปลื้มกับความเป็นกันเองของหนุ่มจุงกิไปตามๆ กันเลยทีเดียว

 

 

สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากชิดใกล้พระเอกหนุ่มหน้าหวาน ซงจุงกิ อีกครั้ง ในพรุ่งนี้(27 เม.ย.) หนุ่มคนนี้พร้อมจะเสิร์ฟรอยยิ้มให้ในงานแถลงข่าว ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป ซักซ้อมก่อนเจอกันแบบเต็มๆ ในงาน ช้าง ดริ๊งกิ้ง วอเตอร์ พรีเซ็นต์ ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 “ทริล แอนด์ เลิฟ” (Chang Drinking Water present SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 “THRILL & LOVE” ) ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 , ศูนย์การค้าสยามพารากอน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com หรือ ที่ call center : 02-262-3456 บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500 และ 900 บาท และ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.411ent.com

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com