แท-ทิ-ซอ Girls Generation เผยทีเซอร์ Twinkle

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แท-ทิ-ซอ Girls Generation เผยทีเซอร์ Twinkle

 

(26 เม.ย.)- SM Entertainment โปรโมท Girls’ Generation – TTS  ต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัววิดีโอทีเซอร์ชิ้นที่2 ของสมาชิกสาว ทิฟฟานี่

 

หลังจากเปิดตัววิดีโอทีเซอร์ตัวแรกของแทยอน เพื่อโปรโมทไตเติ้ลแทร็ค Twinkle จากยูนิต Girls’ Generation – TTS ไปวานนี้ วันนี้ทางทุกช่องทางออนไลน์ของ SM Entertainment ต้นสังกัดของ Girls’ Generation ก็ได้มีการเผยแพร่วิดีโอทีเซอร์ชิ้นที่สอง ซึ่งนำแสดงโดย ทิฟฟานี่ พร้อมทั้งทีเซอร์ตัวนี้ยังได้ ไค(KAI) และ เซฮุน(SEHUN) จากบอยแบนด์ EXO-K มาร่วมแจมอีกด้วย

 

 

 

(25 เม.ย.)- ยูนิตย่อยของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation – TTS เผยวิดีโอทีเซอร์เปิดตัวชิ้นแรกผ่านช่องทางออนไลน์ออกมาเป็นที่เีัรียบร้อยแล้ว

 

วิดีโอทีเซอร์ชิ้นนี้ เผยภาพลักษณ์ที่แปลกตาของสามสาวสมาชิก แทยอน , ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอน ประกอบไปกับไตเติ้ลแทร็ค Twinkle เพลงแนวฟังค์กี้-โซลจังหวะปานกลาง จากแรงบันดาลใจของดนตรีในยุค 70s-80s โดยเน้นความโดดเด่นที่สมาชิกคนแรก อย่าง แทยอน ก่อนจะปล่อยวิดีโอทีเซอร์ของสมาชิกคนอื่นๆ ในลำดับถัดไป

 

อนึ่ง มินิอัลบั้ม Twinkle ของ Girls’ Generation – TTS มีกำหนดออกจำหน่ายทางเวบไซต์ออนไลน์ อาทิ Melon, Genie, Naver Music และ iTunes ในวันที่ 29 เมษายน ก่อนวางจำหน่ายทั่วไปในวันที่ 2 พฤษภาคม.

 

 

 

 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM Ent. เผย แท-ทิ-ซอ เปิดตัวเพลง Twinkle 29 เม.ย. นี้

Girls Generation เปิดตัวยูนิตย่อย แท-ทิฟ-ซอ

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com