บัตรคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของ จุนซู JYJ ขายหมดในเวลา 5นาที

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บัตรคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของ จุนซู JYJ ขายหมดในเวลา 5นาที

 

คอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของ คิมจุนซู หนึ่งหนุ่มสมาชิกของ JYJ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น จนบัตรคอนเสิร์ตรอบแรกซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ถูกจำหน่ายหมดภายในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น

 

หลังจากมีการเปิดเผยว่า คิมจุนซู แห่ง JYJ เตรียมเริ่มต้นทำกิจกรรมอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ก่อนที่จุนซูจะเดินหน้าจัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ ซึ่งจะเปิดฉาก ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 19-20 พฤษภาคม แล้วต่อเนื่องด้วย ประเทศไทย, มาเก๊า, อินโดนีเซีย, ไต้หวัน และ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน นั้น ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า แฟนเพลงของจุนซูให้การตอบรับกับคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่มอย่างร้อนแรงทีเดียว

 

ต้นสังกัดของ JYJ เปิดเผยว่า “พวกเราเริ่มเปิดให้จองบัตรคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของจุนซูที่กรุงโซลเมื่อเวลาสองทุ่มของวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมาครับ หลังจากเปิดระบบจองบัตรก็ปรากฏว่าบัตรคอนเสิร์ตทั้งสองรอบจำนวนกว่า 17,000 ที่นั่งขายหมดลงในเวลาเพียง 5 นาที ซึ่งจริงๆ แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ระบบเกิดขัดข้องเนื่องจากมีผู้เข้ามาจองบัตรจำนวนมากครับ หากไม่นับช่วงเวลานั้นก็สามารถพูดได้ว่าบัตรคอนเสิร์ตของจุนซูขายหมดภายในเวลา 3-4 นาทีเลยก็ได้”

 

นอกจากนั้นทาง Interpark ผู้จัดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า “หลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลเรื่องคอนเสิร์ตของจุนซู ฝ่ายบริการลูกค้าของเราก็ต้องรับโทรศัพท์ที่สอบถามข้อมูลคอนเสิร์ตครั้งนี้มากถึง 70-80% ทีเดียวครับ”

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com