30 ยังแจ๋ว! ลีฮโยริ อวดหุ่นเฟิร์มในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 30 ยังแจ๋ว! ลีฮโยริ อวดหุ่นเฟิร์มในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

 

นักร้องสาว ลีฮโยริ อวดหุ่นสวยในแฟชั่นเซ็ตของนิตยสาร High Cut ด้วยชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ บวกกับคอสตูมลำลองสบายๆ ซึ่งทำให้ฮโยริดูเปี่ยมเสน่ห์ในสองแบบสองสไตล์เลยทีเดียว

 

ศิลปิน K-POP ชื่อดัง ลีฮโยริ ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร High Cut ฉบับเดือนพฤษภาคม ด้วยคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ตามชายทะเล ซึ่งเป็นที่จับตามองถึงเรือนร่างสุดเพอร์เฟ็คของฮโยริ โดยเฉพาะให้ภาพที่เธอสวมใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ นอกจากนั้นนักร้องสาวยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทการร่วมรายการ Happy Together3 และุมุมมองด้านความรักของเธออีกด้วย

 

“จากรายการ Happy Together3 ทำให้ฉันถูกว่าเป็นผู้หญิงที่ชอบพูดเรื่องตลกที่ทะลึ่งๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงค่ะ ฉันค่อนข้างจะพูดเรื่องเพศอย่างเปิดเผย เพราะฉะนั้นที่ใครๆ มักมองว่าใครเป็นผู้หญิงทะลึ่งก็ไม่แปลก และฉันก็ชอบภาพพจน์แบบนี้ด้วยค่ะ”

 

อย่างที่รู้กันในวงกว้างว่า ฮโยริกำลังคบหากับ นักแต่งเพลง ลีซังซุน แต่ในเรื่องแผนงานการวิวาห์ เธอกลับเปิดใจว่ายังไม่คิดถึงเรื่องนี้ “ตอนนี้ฉันยังไม่คิดถึงเรื่องการแต่งงานค่ะ แต่ก็หวังว่าคงจะได้แต่งงานในซักวัน ฉันไม่คิดว่าตัวเองต้องแต่งงานเพื่อจะได้เหมือนคนอื่น อยากให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างธรรมชาติน่ะค่ะ เหมือนอย่างคู่ของ แองเจลิน่า โจลี่ กับ แบรด พิตต์ ยังเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกันนานถึง 7 ปีกว่าจะแต่งงานนะคะ”.

 

 

 

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com