จุนซู JYJ เตรียมออกอัลบั้มเดี่ยว ก่อนเดินสายเอเชียทัวร์ใน 6 เมืองใหญ่ รวมประเทศไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนซู JYJ เตรียมออกอัลบั้มเดี่ยว ก่อนเดินสายเอเชียทัวร์ใน 6 เมืองใหญ่ รวมประเทศไทย!

 

C Jes Entertainment ต้นสังกัดของ JYJ เปิดเผยว่า นักร้องหนุ่ม คิมจุนซู หนึ่งสมาชิกจากวง JYJ เตรียมมีอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในเดือนพฤษภาคมนี้ ก่อนต่อเนื่องด้วยเอเชียทัวร์ในประเทศเกาหลีใต้ ประเทศไทย และอีกหลายประเทศในทวีปเอเชีย

 

โฆษกของ C Jes Entertainment เปิดเผยว่า “คิมจุนซูจะมีอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของเขาในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ ต่อจากนั้นเขาก็จะเริ่มทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม ด้วยการเปิดฉากเอเชียทัวร์ในวันที่ 19 และ 20 พฤษภาคมนี้ ด้วยคอนเสิร์ตซึ่งจะจัดขึ้นที่จัมชิลยิมเนเซียม ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรกครับ”

 

“สำหรับอัลบั้มนี้ คิมจุนซูทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ด้วยตัวเอง รวมทั้งเพลงส่วนใหญ่ในอัลบั้มนี้เขายังประพันธ์เนื้อเพลงและทำนองเองด้วยครับ” นอกจากนั้นทาง C Jes Entertainment ยังเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ทางบริษัทจะเปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์อัลบั้มชุดใหม่นี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เช่น Youtube และ Facebook เพื่อเพิ่มความน่าสนใจอีกด้วย

 

สำหรับแผนงานเอเชียทัวร์ของคิมจุนซู เป็นที่ยืนยันแล้วว่าจะจัดขึ้นใน 6 เมืองใหญ่ เริ่มต้นจากเกาหลีใต้ ตามมาด้วย ประเทศไทย, มาเก๊า, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย และเซี่ยงไฮ้ ต่อเนื่องตั้งแต่เดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนกรกฏาคมนี้.

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com