สงกรานต์ บุรีรัมย์ คึกคัก อาโออิ เพิ่มดีกรีความฮอต

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สงกรานต์ บุรีรัมย์ คึกคัก อาโออิ เพิ่มดีกรีความฮอต

อาโออิ เพิ่มดีกรีความฮอต รับซัมเมอร์ที่งาน สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา

 

 

 

เรียกได้ว่า สงกรานต์ปีนี้ ร้อนแรง กว่าปีไหนๆ เมื่อดาราสาว AV Sola Aoi (โซระ อาโออิ) เดินทางมาร่วมงานสงกรานต์ ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ณ สนามนิวไอโมบาย สเตเดี้ยม โดยปีนี้ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่า งานสงกรานต์ที่จัดขึ้นครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่จัดที่สนามนิวไอโมบาย สเตเดี้ยม โดยใช้สโลแกนว่า “เติมสีสันให้หรรษากว่าทุกปี สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา แป้งสี ดนตรี เซ็กซี่ ตลก” จัดขึ้นเพื่อพี่น้องชาวบุรีรัมย์ และคนไทยทุกคนได้มาร่วมเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานต์ กับพวกเราชาวบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และในปีต่อๆไปทางบุรีรัมย์จะนำความสนุกสนานแบบนี้มอบเป็นของขวัญในวันปีใหม่ไทยแบบนี้ทุกปี
 

สำหรับงาน สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา ก็มีประชาชนและนักท่องเที่ยวนับหมื่นที่มาร่วมเล่นสาดน้ำสงกรานต์ อย่างคึกคัก พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ อาทิ โดม ปกรณ์ ลัม , แอร์บอร์น ,ซิลลี่ ฟูล , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , นูโว , เท็ดดี้ สกาแบนด์ , ไมโคร โดยไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอยนั้นอยู่ที่การแสดงจากศิลปินสาวสวยจากต่างประเทศ อาทิ Sola Aoi ( โซระ อาโออิ ) , NS Yoon G ( เอ็นเอส ยุน จี ) วง Black Queen ( แบล็ค ควีน ) , Tokyo Feline ( โตเกียว เฟลีน ) เรียกได้ว่าสาวๆทุกคนขึ้นโชว์ได้ประทับใจ และสร้างความสนุกสนานให้แก่แฟนบอลทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนักท่องเที่ยวที่แห่มาร่วมเล่นสงกรานต์ครั้งนี้สมการรอคอย

 

 

 
โดยดาราสาว อาโออิ เผยถึงการมาขึ้นโชว์งาน สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา ว่า ตื่นเต้นมาก แถมยังบอกด้วยว่า หนุ่มไทย ยิ้มง่าย อบอุ่น มองแล้วสบายใจ
“ดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขึ้นโชว์ใน งานสงกรานต์ หลากสี บุรีรัมย์หรรษา ณ สนามนิวไอโมบาย สเตเดี้ยม ปกติไม่เคยจะได้ออกงานโชว์ตัวแบบนี้เท่าไหร่ นี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้โชว์ร้องเพลงตื่นเต้นมาก แต่จะทำออกมาให้ดีที่สุด ก่อนหน้านี้เคยมาเที่ยวสงกรานต์ที่เมื่องไทยแบบส่วนตัวแล้วและชอบเอกลักษณ์ประเพณีสงกรานต์ของคนไทย ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพบแฟนคลับก็รู้สึกดีใจและประทับใจมากกับเสียงตอบรับที่ดี ยิ่งเห็นแฟนคลับหลายหมื่นคนที่คอยมาชมโชว์ยิ่งทำให้ประทับใจ อยากจะบอกว่าหนุ่มไทยว่าหนุ่มไทยอบอุ่นยิ้มง่ายหล่อ มองแล้วสบายใจ ถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะเดินทางมาร่วมงานที่ทางเมืองไทยอีกแน่นอน”

 

 

 

ฟาก วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดงาน สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา เผย แฟนๆ กรุงเทพฯไม่ต้องเสียใจ รับรองว่ามีโปรเจคเชิญ อาโออิ มาร่วมงานแน่นอน
“สำหรับงานสงกรานต์บุรีรัมย์หรรษาเป็นสงกรานต์ที่สนุกและประทับใจผู้ที่ได้เข้าร่วมงานอย่างแน่นอน ซึ่งจะไม่เหมือนกระแสที่หลายคนพูดถึง เพราะทางเรายังเน้นย้ำถึงความเป็นไทยและอยากให้คนไทยได้สนุกสนานผ่อนคลายกับบรรยากาศร้อนๆ ในเดือนเมษายนนี้ และสำหรับแฟนคลับกรุงเทพไม่ต้องเสียใจ ปีนี้จะมีโปรเจค เชิญสาวสวยอย่าง Sola Aoi ( โซระ อาโออิ ) มาร่วมงานอย่างแน่นอน

 

 
Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com