ชาวเน็ตยกนิ้ว ซงจุงกิ หน้าตาดีตั้งแต่เด็ก – ชวนแฟนไทยพิสูจน์หล่อขั้นเทพฝั่งเกาหลี 28 เม.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตยกนิ้ว ซงจุงกิ หน้าตาดีตั้งแต่เด็ก – ชวนแฟนไทยพิสูจน์หล่อขั้นเทพฝั่งเกาหลี 28 เม.ย.

 

ชาวเน็ตเผยแพร่ภาพถ่ายวัยเยาว์ของนักแสดงหนุ่มหล่อ ซงจุงกิ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมออกความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า ดาราหนุ่มเจ้าของบทบาท ยอริม จากซีรี่ส์ Sungkyunkwan Scandal(บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น) และพิธีกรในรายการยอดฮิต Running  Man คนนี้ฉายแววหล่อมาตั้งแต่เด็กทีเดียว

 

จากเด็กน้อยผมม้าดวงตากลมโต เมื่อซงจุงกิก้าวเข้าสู่ช่วงวัยประถมเขาก็เริ่มเปล่งประกายความหล่อขั้นเทพ ด้วยความโดดเด่นจากใบหน้ารูปไข่ แววตาสดใส และภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนกว่าวัย ทำให้ซงจุงกิกลายเป็นรุ่นพี่สุดฮอตประจำโรงเรียน ก่อนที่จะเลื่อนขั้นกลายเป็นหนุ่มในฝันของนักศึกษาสาวร่วมมหาวิทยาลัยในที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจที่หนุ่มคนนี้จะสามารถพิชิตใจผู้คนในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คของเกาหลีได้อย่างง่ายดาย

 

 

แฟนคลับชาวไทยเตรียมพิสูจน์ความหล่อขั้นเทพของหนุ่มคนนี้ได้ในงาน ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 “ทริล แอนด์ เลิฟ” (SONG JOONG KI 1st  ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012  “THRILL & LOVE” )  งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของเขา ที่บริษัทโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ตั้งใจนำความสดใสและความสนุกมาฝากกันเพื่อดับร้อนในช่วงซัมเมอร์  โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่  28 เมษายน 2555  ณ เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2  ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500  และ 900 บาท ใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถหาซื้อกันได้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา(www.thaiticketmajor.com)  หรือ call center : 02-262-3456  และติดตามรายละเอียดได้ที่  www.411ent.com

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com