คังอิน เตรียมออกจากกรม พร้อมข่าวลือคัมแบ็คสู่ Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คังอิน เตรียมออกจากกรม พร้อมข่าวลือคัมแบ็คสู่ Super Junior

 

หลังจากพักงานและหยุดทำกิจกรรมในนามบอยแบนด์ Super Junior ก่อนตัดสินใจเข้ารับราชการทหารเป็นเวลากว่า 2 ปี ล่าสุด คังอิน ก็กำลังจะสิ้นสุดการเป็นทหารและออกจากกรมในวันที่ 16 เมษายนนี้ พร้อมข่าวลือที่ว่า เขาจะกลับมาร่วมกิจกรรมกับ Super Junior อีกครั้ง

 

ท่ามกลางกระแสข่าวลือถึงการคัมแบ็คสู่ Super Junior อีกครั้งของคังอิน ฟาก SM Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์สุดป๊อบได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว OSEN ของเกาหลีใต้ว่า “เป็นความจริงครับที่คังอินจะออกจากกรมในวันที่ 16 เมษายนนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนถึงกำหนดการคัมแบ็คสู่ Super Junior ของเขา อย่างไรก็ตาม คังอิน ยังคงเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Super Junior อยู่ เพราะฉะนั้นเขาจะกลับมาทำกิจกรรมร่วมกับ Super Junior แน่นอนครับ”

 

นอกจากนั้น SM Entertainment ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในวันที่ 16 เมษายน ซึ่งคังอินมีกำหนดจะออกจากกรมทหารนั้น เป็นช่วงเวลาต่อเนื่องจากคอนเสิร์ต Super Show4 ซึ่งสมาชิกของ Super Junior จะต้องไปแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไต้หวันซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 เมษายน จึงยังไม่สามารถยืนยันแน่ชัดได้ว่าจะมีสมาชิก Super Junior คนใดบ้างที่จะได้ต้อนรับคังอินออกจากกรมทหาร.

 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com